Ứng dụng Solidworks hướng đến giải pháp STEM cho giáo dục trẻ em

Ứng dụng SOLIDWORKS cho trẻ em ra mắt  để phát triển cho trẻ em quan tâm đến thiết kế và kỹ thuật.

“Tất cả các ứng dụng của chúng tôi đều được thiết kế để dễ sử dụng”, SOLIDWORKS, nhà phát triển phần mềm thiết kế 3D CAD, cho biết trên trang web của mình. Không có vấn đề gì với trình độ kỹ thuật của bạn hoặc kinh nghiệm, bạn sẽ luôn có thể tạo ra một cái gì đó và chia sẻ nó với những người khác!

Hệ sinh thái của các ứng dụng, được thiết kế cho lứa tuổi từ bốn tuổi trở lên, sẽ cho trẻ em cơ hội để tạo ra bất cứ thứ gì chúng nghĩ ra và in 3D.

Trẻ em sẽ học về thực hành quy trình công việc thực tế và chuyển từ ý tưởng sang sáng tạo, để nâng cao và cuối cùng là sản xuất. Nhưng, quan trọng hơn, chúng sẽ tham gia và vui chơi trên những việc đó.

Các ứng dụng có sẵn cho các nhà giáo dục cũng như phụ huynh và công ty hy vọng các trường sẽ sử dụng chúng để dạy các môn học STEM một cách vui vẻ. Họ có kế hoạch cung cấp nhiều công cụ hơn trong tương lai cho họ khi ứng dụng phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc tích hợp các ứng dụng vào lớp học của mình bằng cách truy cập trang web chuyên dụng.

Ứng dụng Solidworks  hướng đến giải pháp STEM cho giáo dục trẻ em 

Một vài ứng dụng riêng biệt bao gồm Capture It, Shape It, Mech It, Style It và Print It.

GIẢI PHÁP

Mục đích là để truyền cảm hứng cho trẻ em Sáng tạo thông qua các ứng dụng này bằng cách cho chúng thử một cái gì đó mới và học theo cách thực hành.

Mỗi ứng dụng đưa trẻ em vào một con đường khác nhau của hành trình sáng tạo. Nắm bắt Nó cho phép trẻ em tìm kiếm và tiết kiệm cảm hứng - một bước quan trọng trong bất kỳ quy trình thiết kế nào. Họ có thể thêm ảnh, vẽ hình ảnh và phát triển bảng ý tưởng cho các dự án của họ.

Ứng dụng Solidworks  hướng đến giải pháp STEM cho giáo dục trẻ em 

Một trong những điều thú vị nhất trong Ứng dụng SOLIDWORKS dành cho trẻ em là tìm hiểu một dự án công cộng, chuyên cho biết trang web của công ty, sử dụng thuật ngữ jazz để ứng biến.

Ứng dụng dành cho trẻ em dành cho trẻ em, chúng tôi sử dụng thuật ngữ này để mô tả quá trình sao chép dự án công cộng, thay đổi dự án và chia sẻ lại cho phòng trưng bày công cộng.

Khi người dùng biết những gì họ muốn tạo, họ có thể chuyển sang Shape It và đưa ý tưởng của họ thành hiện thực. Ứng dụng này tương tự như phần mềm mô hình 3D nhưng dễ tiếp cận hơn đối với trẻ em. Phong cách Đây là một ứng dụng trong đó trẻ em có thể làm đẹp thiết kế của mình.

Ứng dụng Mech It dành cho những người quan tâm đến động cơ và cơ khí. Trẻ em có thể điều chỉnh thiết kế xoắn ốc và làm việc trên máy móc.

Sau khi chơi với thiết kế của chúng và phát triển dự án hoàn hảo, đã đến lúc chuyển sang in 3D. Người dùng có thể khai thác ứng dụng Print It hoặc in 2D hoặc in 3D thiết kế của họ, đưa chúng từ mô hình ảo đến thực tế. Theo all3dp.com

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi