Ultimaker ra mắt phần mềm in 3D Cura 3.4 Beta với các tính năng mới

Ultimaker vừa ra mắt một phiên bản beta mới của phần mềm in 3D Cura. Phiên bản beta  Cura 3.4 đã ra mắt với một loạt các tính năng mới bao gồm nâng cấp lõi và cập nhật plugin. Đây là phiên bản phần mềm mới nhất của công ty, đã phát hành 3.3.1 chỉ một vài tuần trước. Phần bổ sung mới sẽ thay đổi mạnh mẽ với cấu trúc support và các cài đặt bổ sung để kiểm soát in tốt hơn.

Có nhiều thay đổi trong phiên bản 3.4 cải thiện quá trình in cho tất cả người dùng. Phiên bản mới đã cập nhật rất nhiều plug-in và hứa hẹn sửa lỗi thường xuyên. Nó cũng có tính năng cải tiến, hỗ trợ và tùy chọn cho bề dày. Một lý do khác để đánh giá cao việc cập nhật là việc tích hợp các loại file mới từ AutoDesk, Blender, OpenSCAD và FreeCAD.

Tải xuống phần mềm Cura 3.4 beta  tại đây.

Đi sâu hơn, có rất nhiều cải tiến mới mà Cura 3.4 beta đã giới thiệu. Ví dụ,  Infill support cho phép người dùng tạo ra một cách có chọn lọc với một thuật toán đặc biệt xác định nơi cần support cho các cấu trúc bên trong. Tương tự như vậy, việc bổ sung cấu trúc in 3d cho phép cấu trúc tốt hơn bằng cách tránh các khoảng trống và lỗ kết hợp in xung quanh chúng trước, do đó tăng cường chất lượng mẫu.

Ultimaker ra mắt phần mềm in 3D Cura 3.4 Beta với các tính năng mới 

Ultimaker cũng đã đề cập các lựa chọn cho phần travel. Bây giờ, việc đầu in di chuyển ít nhất là 1,5 mm để ngăn chặn sự tràn nhựa thừa. Một cài đặt mới thậm chí tránh support hoàn toàn khi thực hiện travel. Người dùng giờ đây có thể sử dụng cài đặt để quyết định bề dày  in xung quanh support.

 

Trình duyệt plug-in mới hiện là một phần của hộp công cụ và có thiết kế thân thiện với người dùng hơn. Phần mềm hiện sao lưu dự án của người dùng trên nền tảng đám mây để giữ an toàn và có thể chia sẻ ngay lập tức giữa các thiết bị. Khác hơn là nó có một loạt các bản sửa lỗi cho các hệ thống, đặt tên file và cài đặt ngôn ngữ.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi