TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CƠ KHÍ 2018

Công ty Cổ Phần VINH NAM là nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế, kỹ thuật, sản xuất, lắp đặt, tích hợp hệ thống với hơn 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực dầu khí, biogas, hóa chất, điện lực và là nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp nổi tiếng trên thế giới (Ingersoll Rand, Waukesha…).

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THIẾT KẾ CƠ KHÍ 2018 

Công việc nhân viên thiết kế cơ khí trong lĩnh vực dầu khí, biogas, công nghiệp:  Vẽ các bản vẽ thiết kế, thi công hệ thống đường ống công nghệ, thiết bị cơ khí.

 Hỗ trợ lựa chọn, kiểm tra kỹ thuật một số thiết bị cơ khí.

 Hỗ trợ tính toán, bóc tách khối lượng thi công bản vẽ, dự trù vật tư.

 Môi trường làm việc thiết kế chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế cho các Khách hàng lớn (trong và ngoài nước) và cơ hội tiếp xúc các nhà Sản xuất hàng đầu trên thế giới (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á).

 Có cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với thu nhập và phúc lợi tốt với mức lương tối thiểu từ 8 – 10 triệu. Ứng viên có chuyên môn tốt lương theo thỏa thuận, cạnh tranh. Yêu cầu như sau:

 Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành kỹ thuật: Cơ khí, Cơ điện tử, Xây dựng.  Sử dụng thành thạo phần mềm AutoCAD 2D, 3D.

 Yêu thích và đam mê kỹ thuật.

 Kinh nghiệm: tối thiểu 1-2 năm vẽ, thiết kế cho một trong các lĩnh vực M&E, đường ống, bồn bể, cơ khí chế tạo, kết cấu xây dựng, môi trường cấp thoát nước.

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua email hr@vam.vn trong vòng 7 ngày và điền TỰA ĐỀ (SUB): Nhân viên thiết kế cơ khí - Họ và tên

Thông tin liên hệ: Phòng nhân sự - Ms. Trầm Công ty cổ phần Vinh Nam

Lô II-3, đường số 13, nhóm CN II, KCN Tân Bình Tel: 84 28 38161956 - Ext. 207

Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi