Thông tin 3D Services Việt Nam

Thông tin  3D Services Việt Nam  

Được thành lập bởi một cựu sinh viên trường ĐH. Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. 3D Services Việt Nam mang sứ mệnh hỗ trợ đào tạo con người và dịch vụ về mảng phần mềm 3D trong lĩnh vực kỹ thuật, chế tạo.

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ và phần mềm, càng ngày con người càng trở nên tối ưu hóa mọi thứ. Những công việc tưởng chừng như không thể trước kia đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với sự hỗ trợ của công nghệ. Tuy nhiên, nếu không được đào tạo bài bản, thì việc áp dụng công nghệ và phần mềm sẽ còn xa vời hơn rất nhiều. 

Với phương châm hỗ trợ cùng nhau phát triển, 3D Services Việt Nam đang xây dựng để trở thành một trung tâm về dịch vụ phần mềm 3D chất lượng uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ ở đây để hỗ trợ bạn. 

CÔNG TY TNHH 3D SERVICES VIỆT NAM
Mã số DN:  0314724035
Ngày cấp:  09/11/2017
Cơ quan cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 16/3/6 Đường 297, Khu phố 4, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tel: 0937777943 - 0868 867935

Lĩnh vực chính của 3D services hoạt động là đào tạo và dịch vụ các phần mềm 3D trong mảng thiết kế, chế tạo mẫu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế ý tưởng, gia công cnc cùng với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực dịch vụ và đào tạo, 3D Services Việt Nam hy vọng đây sẽ là cầu nối cho các bạn, các công ty doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo mẫu.

Thông tin  3D Services Việt Nam

Trung tâm đào tạo 3D Services chuyên đào tạo và chuyển giao công nghệ các phần mềm CAD/CAM như Creo, Solidworks, ArtCam, Mastercam, Catia, đào tạo thiết kế ngược, khuôn mẫu, lập trình gia công 5 trục... Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham gia vào một môi trường học tập thoải mái, đầy đủ tiện nghi và được hỗ trợ nhiệt tình mọi lúc. 

Thông tin  3D Services Việt Nam Thông tin  3D Services Việt Nam Thông tin  3D Services Việt Nam 

Vừa thực hiện các dịch vụ về 3D đi kèm đào tạo, đó là thế mạnh của chúng tôi khi trực tiếp mang tới cho khách hàng các kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm việc và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với khách hàng. 

Lĩnh vực chuyên môn chính của 3D Services Việt Nam:

- Đào tạo chuyển giao công nghệ phần mềm CAD/CAM.

- Dịch vụ thiết kế 3D, thiết kế phát minh, thiết kế ngược.

- Dịch vụ tách khuôn và lập trình gia công khuôn.

- Dịch vụ kiểm tra sản phẩm, kiểm tra 3D.

- Đào tạo , tư vấn, hỗ trợ về scan 3D, in 3D và các sản phẩm liên quan đến 3D.

 

 

Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi