Tại sao lại chọn phần mềm lập trình CNC Cimco Edit

Trình biên tập CNC chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đầy đủ tính năng
Với hơn 80.000 bản quyền phân phối trong vài năm qua CIMCO Edit là trình biên tập chương trình CNC phổ biến nhất trên thị trường. CIMCO Edit rất dễ sử dụng và bao gồm các tính năng mạnh mẽ như so sánh tập tin, trợ lý NC, backplot, mô phỏng solid và khả năng DNC để nâng cao năng suất của các lập trình viên CNC. Tiện ích thư viện Mazatrol, làm việc với mô phỏng 2D CAD / CAM và máy in 3D.

 

Công cụ chỉnh sửa cần thiết

CIMCO Edit cung cấp một bộ công cụ chỉnh sửa thiết yếu cần thiết để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa chương trình CNC hiện đại.

Nó không có giới hạn kích thước chương trình và bao gồm các tùy chọn mã CNC cụ thể như số dòng / renumbering, xử lý ký tự và công cụ tìm kiếm phạm vi XYZ. Nó cũng có các tính năng toán học bao gồm toán học cơ bản, xoay, đối xứng, bù trừ, và dịch. CIMCO  cung cấp tất cả các chức năng dự kiến ​​từ một trình soạn thảo bao gồm chỉnh sửa văn bản kéo và thả. Cái tốt nhất của CIMCO  là hoàn toàn dễ cấu hình và dễ dàng thích nghi với bất kỳ môi trường hiện có chương trình chỉnh sửa CNC.

Chỉnh sửa nhanh hơn với  NC Assistant

 NC Assistant giúp chỉnh sửa mã NC nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điểm tại bất kỳ mã M hoặc G và  NC Assistant  sẽ xác định mã cho phép bạn sửa đổi các giá trị bằng cách sử dụng một giao diện tương tác liên quan đến mã CNC. Nhập các giá trị mong muốn cho bất kỳ thanh ghi nào và NC-Assistant tự động cập nhật mã CNC.

 NC Assistant   trong CIMCO Edit cho phép bạn nhanh chóng chèn và chỉnh sửa các chu kỳ và hoạt động phức tạp. CIMCO Edit bao gồm các chu trình và macro được cài sẵn cho các hoạt động phổ biến nhất chẳng hạn như khởi động chương trình, dừng chương trình và thay đổi công cụ. Bạn cũng có thể ghi lại hoặc tạo các chu kỳ tuỳ chỉnh và macro cho các hoạt động phổ biến nhất đối với các thiết lập và ứng dụng cụ thể của riêng bạn.

Backplot dạng 3D

 

Máy phay 3 trục Mill / 2D, máy tiện CNC,và các chương trình CNC tiện hai trục với các bước chuyển tiếp và đảo ngược liên tục và ngược lại.  CIMCO hỗ trợ hiển thị solid của mã NC với kiểm tra va chạm của dụng cụ và dò tìm lỗi

So sánh  thông minh

CIMCO Edit có tính năng so sánh nhanh và có thể cấu hình đầy đủ, cho phép người dùng nhanh chóng xác định các thay đổi của chương trình CNC . Các tập tin so sánh xác định thay đổi và xóa / chèn dòng, nhưng bỏ qua những thay đổi định dạng nhỏ như block number và khoảng cách. Sự khác biệt được hiển thị một dòng một lần, tất cả cùng một lúc hoặc được in cùng nhau để xem lại .

Các bạn có thể tải Cimco Edit tại đây.

Đánh giá khóa học này


Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi