Tài liệu

Cách để chọn một máy cắt laser chất lượng tốt?

Nguồn Fiber laser: đây là thành phần cốt lõi của máy cắt laser fiber và là nơi cung cấp tia cho máy cắt fiber thực hiện các hoạt động cắt. Vì vậy, khách hàng phải chú ý đến việc lựa chọn  loại laser fiber phù hợp.

Cách sử dụng tính năng Air Region trong 2D Highspeed Toolpath của Mastercam 2020

Bài viết này đề cập đến việc sử dụng tính năng Mastercam Air Region khi gia công các biên dạng hở sử dụng  đường chạy dao 2D Highspeed Dynamic. Với nhiều mặt hở, nhiều kỹ sư lập trình  sẽ cố gắng chọn các cạnh thành bên trong của Geometry hở. Trong ví dụ này, chúng ta sẽ chọn chain dọc theo hai thành. Hình ảnh dưới đây cho chúng ta xem trước những gì mà đường chạy dao đang tính toán để cắt khi sử dụng lệnh 2D Highspeed Dynamic.

Khắc phục hiện tượng giật lag trên phần mềm Artform 3.5

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng lag giật khi sử dụng phần mềm điêu khắc Artform.

Xóa các đối tượng CAD bị trùng lặp trong Mastercam

Khi tạo đường chạy dao, đôi khi bạn đọc có thể gặp các vấn đề về các đối tượng CAD 2D  nếu chúng bị trùng lặp như chọn chain Geometry khó khăn, hoặc không chọn chúng liền lạc được. Và bạn cũng có thể nhận thấy các đối tượng 2D chồng chéo và trùng lặp khi đang thực hiện sửa đổi bản vẽ. Và kết quả là bạn không thể chọn chain thành công trong Mastercam và tạo được đường dao.

A6: Tách khuôn cơ bản với Pro engineer / Creo Parametric

Để tạo khuôn cho một sản phầm bấc kỳ trên phần mềm Pro/Engineer ta phải tiến hành qua các bước cơ bản sau:

B1: Lý do chọn phần mềm EMX trong thiết kế khuôn

Trong thời đại hiện nay việc tính toán,thiết kế, gia công sản phẩm cơ khí đã và đang chuyển sang tự động hóa hoàn toàn với sự giúp đỡ của hệ thống máy tính và các cơ cấu điều khiển tự động.

A5: Giới thiệu về máy ép phun

Là công nghệ tạo sản phẩm từ nhựa định hình, công nghệ ép phun đòi hỏi 3 yếu tố sau: – Máy ép phun. – Vật liệu nhựa. – Khuôn

A4: Vật liệu làm khuôn

Một số loại nhựa thường dùng trong công nghệ ép phun. – Theo tính chất vật lý. + Nhựa nhiệt dẻo: Nhựa sau khi định hình sản phẩm có thể tái sử dụng khi nung chảy ở nhiệt độ cao. Ví dụ PP, PE, PVC.v.v…

A3: Tính Toán Bố Trí Lòng Khuôn

Trước khi chúng ta xác định kích cở của khuôn và các thiết bị cần thiết được sử dụng trong khuôn, chúng ta phải xác định có bao nhiêu khoang tạo hình là phù hợp. Trong toàn bộ 1 chu kỳ sản xuất, số khoang tạo hình sẽ xác định có bao nhiêu phần khuôn (chi tiết) có thể được sản xuất ra khi hoàn thành 1 chu kỳ đến lúc đẩy chi tiết ra.
*
Nhắn tin cho chúng tôi