Stratasys trưng bày sản phẩm in bằng công nghệ TPM SLS tại TCT Asia

Khi nói đến in 3D bằng vật liệu nhựa, không có công ty nào có kinh nghiệm  hơn Stratasys. Danh mục đầu tư của công nghệ PolyJet và FDM rất phong phú và nổi tiếng, và điều ít ai biết đến là mối quan hệ hợp tác có ở đây tại Trung Quốc, sử dụng quy trình sản xuất phụ trợ polyme thứ ba.

Trong năm 2014, Stratasys thành lập liên doanh với Trump Precision Machinery được gọi là TPM3D. TPM3D sản xuất các hệ thống thiêu kết laser chọn lọc hiện chỉ có ở Trung Quốc.

Trước đây, Solid Concepts có mối quan hệ với Trump Precision Machinery. Khi Stratasys mua Solid Concepts vào năm 2014 (sau đó sáp nhập văn phòng dịch vụ với Red Eye và Harvest Technologies để thành lập Stratasys Direct Manufacturing), kết nối đã được thống nhất thành một sản phẩm J.V.

Mặc dù không có máy thực tế nào được trưng bày nhưng TPM3D lại có mặt tại gian hàng của Stratasys tại TCT Châu Á cho thấy các bộ phận lớn, đặc biệt mịn và có độ dày của mẫu có thể giảm xuống chỉ còn 0.10 mm. Có bốn kích cỡ của thiết bị in laser, và TPM nói rằng chúng đã được sản xuất và sửa chữa các thiết bị  laser trong hơn mười năm.

Stratasys trưng bày sản phẩm in bằng công nghệ TPM SLS  tại TCT Asia  
Các bộ phận của TPM3D SLS được trưng bày tại TCT Asia

Các thiết bị TPM3D, giống như nhiều sản phẩm của Stratasys ở Trung Quốc, cho phép truy cập  các tài liệu bạn có thể sử dụng mặc dù TPM3D cung cấp một loạt các nguyên liệu được gọi là 'Precimind'.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi