Simplify3D phiên bản 4.0 cải tiến chức năng và nâng cao chất lượng in 3D

Simplify3D Version 4.0! Bản cập nhật lớn này là một trong những bản phát hành lớn nhất của phần mềm và thực hiện nhiều yêu cầu tính năng phổ biến nhất mà đội ngũ phát triển đã nhận được từ cộng đồng. Các tính năng mới trong phần mềm sẽ cho phép kiểm soát nhiều hơn quá trình in và giúp mở các khả năng mới từ máy in 3D .

Variable Print Settings
Người dùng có kinh nghiệm hiểu cải thiện chất lượng in là kết quả của việc tối ưu hóa các cài đặt được sử dụng trong quá trình in. Các phần khác nhau của mô hình có thể yêu cầu các cài đặt khác nhau để đạt được kết quả tốt nhất. Phiên bản 4.0 giới thiệu Variable Print Settings, giúp dễ dàng tối ưu hóa hành vi trong từng phần của mô hình.

Simplify3D có một khả năng duy nhất cho phép khách hàng thay đổi theo nghĩa đen bất kỳ cài đặt nào họ muốn cho các phần khác nhau của mô hình, mở khóa những khả năng mới như thay đổi các thuộc tính cơ học của mô hình của bạn trong suốt quá trình xây dựng. Bạn có thể thêm độ cứng hoặc trọng lượng trong một phần, trong khi tối ưu hóa phần khác để có trọng lượng nhẹ hoặc để đạt được thời gian sản xuất nhanh hơn. Chẳng hạn, Chess Piece trong sơ đồ dưới đây được in với các tính chất khác nhau để cải thiện chất lượng in ở các phần khác nhau và cung cấp trọng tâm thấp hơn, đồng thời vẫn cải thiện thời gian in toàn bộ lên 22%.

Simplify3D phiên bản 4.0 cải tiến chức năng và nâng cao chất lượng in 3D  

Variable-Print-Settings-Infographic

Dynamic Feature Sizing

Nhiều chủ sở hữu máy in 3D biết rằng in các vùng nhỏ, chi tiết li ti  hoặc thu hẹp trên một mô hình có thể khó khăn do kích thước vòi phun cố định trên hầu hết các máy in 3D FFF / FDM. Nhiều hướng dẫn khuyên bạn nên tạo các mô hình có chiều rộng tối thiểu 1mm ở tất cả các địa điểm nhưng với Phiên bản 4.0, chúng tôi giới thiệu công nghệ mới để cải thiện đáng kể các tính năng này. Chức năng mới trong phần mềm sẽ tự động điều chỉnh lượng nhựa được đùn từ vòi phun để tạo ra các ép đùn nhỏ hoặc lớn hơn tùy thuộc vào hình dạng bạn đang cố in. Điều này cho phép máy in của bạn tạo ra hình dạng nhỏ hơn và chính xác hơn trước đây. Cùng một công nghệ đã được áp dụng cho nội thất của mô hình, đảm bảo các bức tường được niêm phong đúng cách để cải thiện sức mạnh của các thành phần quan trọng.

Quạt của cánh quạt trong bức ảnh dưới đây chứng tỏ khả năng điều chỉnh động lực dòng chảy, đạt được một cạnh tiên tiến hơn phù hợp hơn với ý định của người thiết kế. Ngoài ra, nội thất của những lưỡi này đã được hoàn thiện đầy đủ để đảm bảo một in mạnh mẽ, mạnh mẽ. Điều này cho phép in nhiều mô hình mà trước đây không thể, vì vậy chúng ta không thể chờ đợi để xem tất cả những cách thức mới mà công nghệ này sẽ được sử dụng!

Simplify3D phiên bản 4.0 cải tiến chức năng và nâng cao chất lượng in 3D 

Fan-Blade-Dynamic

Cải tiến chất lượng in
Đối với các mô hình phức tạp hơn, thành công in ấn 3D thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cơ bản để ổn định bản in trong suốt quá trình xây dựng, chẳng hạn như giá đỡ, bè, hoặc dốc. Phiên bản 4.0 bao gồm các cải tiến cho toàn bộ bộ sưu tập của các yếu tố cơ bản, bắt đầu bằng những cải tiến cho các cấu trúc hỗ trợ đơn giản hóa đã được trao giải thưởng. Một số tính năng mới cải thiện khả năng của các cấu trúc hỗ trợ để giữ neo vào nền tảng xây dựng, cho phép thậm chí các mô hình cao nhất được hỗ trợ đầy đủ thông qua các chuỗi dài xây dựng. Các tính năng mới khác sẽ cho phép khách hàng thay đổi mật độ hoặc vật liệu được sử dụng cho các lớp trên cùng của giá đỡ, gần bề mặt của bộ phận. Điều này tạo ra một số khả năng độc nhất, chẳng hạn như chuyển sang một vật liệu hỗ trợ hòa tan gần bề mặt một phần để dễ dàng loại bỏ.

Simplify3D phiên bản 4.0 cải tiến chức năng và nâng cao chất lượng in 3D 

Shiba-Dense-Support-Extruder

Phiên bản 4.0 cũng bao gồm một thiết kế trọn gói hoàn toàn mới, cung cấp tính năng mà khách hàng yêu thích với các cấu trúc hỗ trợ đơn giản hóa. Các thuật toán xây dựng bè cải tiến làm giảm lượng sợi tóc sẽ được sử dụng và sau đó bỏ đi, thường tiết kiệm được 50% sợi filament và lên đến 40% thời gian in mà đã được phân bổ cho bè bằng các phương pháp trước đó. Vì vậy, cho dù bạn đang in ghim, bệ đỡ hay lướt, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các mục này đã được cải tiến trong Phiên bản 4.0 để cung cấp các bản in tốt hơn và dọn dẹp dễ dàng hơn sau khi in.

 

 

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi