Siemens công bố nền tảng phần mềm PLM mới để quảng bá in 3D công nghiệp

Siemens sẽ tìm cách thúc đẩy việc thiết kế sản phẩm theo nhu cầu toàn cầu và sản xuất in 3D với một nền tảng mới được phát triển bởi công việc kinh doanh phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).

Thiết lập để bắt đầu vào giữa năm 2018, nền tảng sản xuất linh kiện sẽ cho phép các đối tác từ các bên khác nhau trên thế giới kết nối, cho phép người dùng tiếp cận với chuyên môn về thiết kế và thiết kế, hợp lý hóa các quy trình đổi mới và cuối cùng là đẩy nhanh việc áp dụng công nghệ in 3D công nghiệp.

Siemens công bố nền tảng phần mềm PLM mới để quảng bá in 3D công nghiệp 

Với mảng khả năng này, Siemens tin rằng phần mềm sẽ tận dụng tối đa nguồn lực và mở rộng cơ hội kinh doanh. Người mua sản phẩm sẽ được kết nối với các nhà máy vi mô, và nền tảng này sẽ cho phép các thành viên sản xuất phần in 3D theo yêu cầu. Ngoài ra, nền tảng này khuyến khích hợp tác, tạo cho người dùng khả năng đồng sáng tạo hiệu quả.

"Siemens là một trong những công ty duy nhất đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả những người tham gia thị trường sản xuất phụ trợ - từ các nhà thiết kế và kỹ sư đến các nhà sản xuất, các nhà sản xuất máy in 3D, các nhà cung cấp nguyên liệu và các nhà cung cấp phần mềm - với một loạt các giải pháp công nghệ liền mạch cho phân phối công nghiệp phụ trợ Sản xuất và đồng sáng tạo ", ông Tony Hemmelgarn, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc, Siemens PLM Software. "Thông báo hôm nay được xây dựng dựa trên sự lãnh đạo đó với một nền tảng nhằm liên kết ngay lập tức con người, công nghệ, thiết bị và chuyên môn cần thiết để có thể giải quyết các cơ hội kinh doanh lẫn nhau một cách hiệu quả".

Nền tảng này sẽ tạo ra một hệ sinh thái trực tuyến gồm các thành viên có trình độ cao từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nhà thiết kế sản phẩm, cửa hàng nghề nghiệp, người mua hàng, nhà sản xuất máy in 3D, các nhà cung cấp nguyên liệu, các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và các nhà máy vi mô. Các thành viên sẽ có thể kết nối ngay với các thành viên khác để bắt đầu đồng sáng tạo các sản phẩm sử dụng các công cụ phần mềm mới nhất cho sản xuất phụ trợ.

Siemens tưởng tượng các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới có quyền truy cập vào cùng một mạng gateway, tham gia và cộng tác trên cùng một sản phẩm. Tương tự, người mua một phần có thể sử dụng nền tảng để tìm các dịch vụ có chất lượng, tăng thời gian làm việc và giảm thời gian sản xuất. Các nhà sản xuất có thể kết nối với cộng đồng về các hệ thống, công nghệ và chuyên môn mới nhất của họ để sản xuất các bộ phận và số lượng công nghiệp có thể lặp lại được.

Theo tct magazine

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi