SHINING 3D và PointShape công bố mối quan hệ hợp tác để đưa ra dòng sản phẩm hoàn chỉnh của máy quét 3D với phần mềm Inspector PointShape

SHINING 3D, một trong những công ty hàng đầu về công nghệ số hóa 3D và ngành in 3D, đã công bố một quan hệ đối tác với PointShape, một công ty phát triển phần mềm và công nghệ nổi tiếng. Sự hợp tác mới này cung cấp cho người sử dụng những công nghệ quét 3D tiên tiến nhất và phần mềm 3D công nghiệp tiên tiến, tăng cường và tinh giản một giải pháp cạnh tranh cho ứng dụng của người dùng về kiểm tra, quy trình đo lường, sửa đổi tùy chỉnh, kỹ thuật  ngược và nhiều thứ khác.

SHINING 3D và PointShape công bố mối quan hệ hợp tác để đưa ra  dòng sản phẩm hoàn chỉnh của máy quét 3D với phần mềm Inspector PointShape 

Hiện tại, phiên bản FullShell Inspector Full và phiên bản PointShape Inspector Lite sẽ có sẵn cho tất cả người dùng SHINING 3D. Sự kết hợp này giúp khách hàng tiếp cận với các công cụ tầm cỡ thế giới cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Phần mềm PointShape Inspector làm cho việc kiểm tra sản phẩm công nghiệp dễ dàng hơn và cải thiện đáng kể hiệu quả của quy trình đo lường. Với kinh nghiệm hơn 13 năm, SHINING 3D liên tục làm việc để duy trì vai trò tiên phong sáng tạo của mình, và không chỉ cam kết liên tục đưa những công nghệ và sản phẩm 3D mới nhất đến với khách hàng mà còn thúc đẩy các ranh giới để cung cấp hiệu quả kỹ thuật số Giải pháp 3D với mức giá thấp hơn.

 

"Thông qua hợp tác với các đối tác chia sẻ OEM với tầm nhìn tương tự như PointShape, các giải pháp kết hợp của chúng tôi nhằm tăng hiệu quả tổng thể của các dự án kiểm tra 3D, cho phép các kỹ sư sử dụng dữ liệu đám mây điểm 3D ở các mức vượt quá các phương pháp đo lường truyền thống" Oscar Meza, phó chủ tịch bán hàng toàn cầu của SHINING 3D cho biết.

Tại Việt Nam, để tiếp cận với các sản phẩm của Shining 3D và phần mềm PointShape, người dùng có thể liên hệ công ty 3D Smart Solutions là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm này.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi