SHINING 3D phát triển giải pháp thiết kế ngược với phần mềm Geomagic và Verisurf

SHINING 3D đang hợp tác với hai công ty phần mềm quét 3D hàng đầu là Geomagic (3D Systems) và Verisurf để mở rộng cung cấp dịch vụ thiết kế ngược của công ty bao gồm cả hai giải pháp  mới. Cả hai giải pháp bao gồm máy quét 3D Einscan 3D  rất phổ biến của công ty và một số công cụ phần mềm mới.

Đối với Geomagic sẽ cho phép người dùng máy quét 3D cầm tay EinScan truy cập vào phần mềm 3D cho thiết kế ngược với giá cả phải chăng. Khách hàng sẽ có thể được giảm giá 20%  bằng cách mua các máy quét cầm tay EinScan cùng với phần mềm Geomagic. Giảm giá 20% kết hợp bao gồm giảm giá 10% so với giá gốc của máy quét và 10% còn lại so với giá gốc của phần mềm. Gói phần mềm cung cấp cho khách hàng một số tùy chọn, bao gồm Geomagic Wrap và Geomagic cho SOLIDWORKS.

"Bằng cách liên hệ chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi, SHINING 3D hiểu nhu cầu của họ về một giải pháp kỹ thuật thiết kế ngược hoàn hảo và đáng tin cậy, trong khi duy trì một mức giá phải chăng. Vì mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một giải pháp kỹ thuật số 3D giá cả phải chăng cho nhiều người hơn, SHINING 3D cung cấp một giải pháp kỹ thuật ngược hoàn toàn, kết hợp các công cụ hàng đầu với giá cả hợp lý để đáp ứng mọi nhu cầu trong các ứng dụng công nghệ thiết kế ngược ", Oscar Meza, Phó Tổng Giám đốc bán hàng toàn cầu tại SHINING 3D.

Giải pháp Verisurf kết hợp các máy quét 3D cầm tay EinScan với dữ liệu 3D Scan  & Khảo sát Trải nghiệm Verisurf 3D. Bộ công cụ tiên tiến này có các tính năng chỉnh sửa, chia lưới và nâng cao các điểm và điểm mây và dữ liệu lưới. Bởi vì bộ này dựa trên CAD, nó còn bao gồm bộ công cụ mở rộng để hoàn thành mô hình 3D bao gồm surfaces 3D, mô hình solid, soạn thảo và mô hình kết hợp thông minh GD & T.

SHINING 3D phát triển giải pháp thiết kế ngược với phần mềm Geomagic và Verisurf 

Verisurf được tích hợp hoàn toàn với giải pháp phần mềm lập trình Mastercam NC phổ biến - cho phép bạn quét, đo lường, lưới, và mô hình hóa phần của bạn và sau đó lập trình và điều khiển các hệ thống sản xuất CNC hoặc phụ trợ sử dụng Mastercam (bán riêng) để hoàn thành quá trình sản xuất bằng cách sử dụng một loại tập tin.

Giải pháp hoàn chỉnh này giúp khách hàng hoàn thành hiệu quả và hiệu quả các nhu cầu khác nhau của quá trình số hóa 3D. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong kỹ thuật số hóa 3D và in 3D, SHINING 3D hiểu được một trong những thách thức lớn nhất mà nhiều người dùng phải đối mặt là tìm ra một giải pháp hiệu quả và hoàn chỉnh. "Chúng tôi rất vui mừng thông báo ra mắt giải pháp kỹ thuật thiết kế ngược này cùng với Verisurf. Bộ phần mềm phần mềm đặc biệt này thậm chí còn phù hợp hơn cho các phòng thí nghiệm nhỏ hoặc cá nhân để sử dụng công nghệ 3D mới nhất chính xác cao và hiệu quả ", ông Oscar Meza, phó chủ tịch bán hàng toàn cầu của SHINING 3D cho biết.

EinScan-Pro của Shining là một máy quét cầm tay cầm tay đa năng của dòng EinScan, được thiết kế đặc biệt để xử lý tất cả các loại hình thử thách của người tiêu dùng, sản xuất thương mại, kỹ thuật, thiết kế, giáo dục và các ứng dụng khác. Máy quét 3D đa chức năng này cung cấp cả tính di động và độ chính xác nhờ bốn chế độ quét linh hoạt. EinScan-Pro +, máy quét 3D cầm tay chuyên nghiệp và hiệu năng cao, cung cấp phạm vi quét rộng, tốc độ quét nhanh hơn và chế độ quét HD cao cấp cầm tay. Nó có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về độ chính xác cao và hiệu suất khi làm việc với các bộ phận công nghiệp, vật liệu tốt và các vật lớn với ít đặc tính hình học.

Geomagic Wrap cung cấp hộp công cụ mạnh nhất của ngành công nghiệp để chuyển đổi dữ liệu quét 3D và các tệp nhập vào mô hình 3D để sử dụng ngay. Từ kỹ thuật đến giải trí, nghệ thuật đến khảo cổ học và sản xuất đến các viện bảo tàng, mọi người từ mọi bước đi của cuộc sống đều dễ dàng thiết kế ngược các mô hình 3D hoàn hảo từ dữ liệu quét và các tệp 3D sử dụng Geomagic Wrap. Geomagic cho SOLIDWORKS là giải pháp 3D scan-to-SOLIDWORKS cho ngành công nghiệp. Bằng cách nhập dữ liệu quét từ máy quét EinScan, người dùng có thể dễ dàng có một mô hình solid chỉ trong vài phút. Phiên bản mới nhất hợp lý hóa quy trình thiết kế ngược, cung cấp công cụ hiệu quả nhất và cập nhật nhất.

Verisurf Software, Inc. là một công ty đo lường, cam kết phân tích bề mặt tiên tiến, kiểm tra chất lượng, hướng dẫn lắp ráp, và kỹ thuật  ngược. Đối với Verisurf, quy trình là rất quan trọng để duy trì một liên kết kỹ thuật số giữa thiết kế, kỹ thuật, sản xuất. Dựa trên nền tảng CAD mạnh mẽ, Verisurf cam kết dựa trên Định dạng dựa trên Mô hình số (MBD), các tiêu chuẩn mở và khả năng tương tác với tất cả các máy đo tọa độ và phần mềm CAD. Giải pháp Verisurf giúp các nhà sản xuất sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Verisurf tại www.verisurf.com

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi