Phiên bản mới nhất của Siemens NX mở rộng bộ công cụ để số hóa xưởng gia công

Phiên bản mới nhất của phần mềm NX ™ của Siemens hợp nhất các công cụ sản xuất phụ trợ, máy tính điều khiển số (CNC), robot và kiểm tra chất lượng để cho phép số hoá sản xuất một phần trong một hệ thống kết hợp.

Phiên bản mới nhất của Siemens  NX mở rộng bộ công cụ để số hóa xưởng gia công 
Gia công  nhanh hơn 60% với Adaptive Milling, một phương pháp gia công tốc độ cao mới trong NX CAM 12
Các tính năng tự động hóa tiên tiến cho sản xuất máy tính (CAM), bao gồm lập trình bằng tay, thích ứng phay, và thiết kế dụng cụ, cung cấp công nghệ tiên tiến, công nghiệp cụ thể để giúp đưa ra sản phẩm chất lượng cao cho thị trường trong thời gian ít hơn. Các công cụ mới của NX Machining Line Planner, kết hợp với phần mềm NX CAM tích hợp cho việc gia công dựa trên tính năng, cung cấp các khả năng mới cho các ngành công nghiệp với sản xuất nhiều bộ phận phức tạp như ô tô và máy móc công nghiệp. Phiên bản mới nhất của NX tiếp tục hỗ trợ các giải pháp cuối cùng cho sản xuất phụ gia, giúp các nhà sản xuất nhận ra mục tiêu sử dụng in 3D cho sản xuất công nghiệp.

Các nhà sản xuất phụ tùng tiếp tục phải đối mặt với áp lực gia tăng từ việc thay đổi kỳ vọng của thị trường với khách hàng yêu cầu độ chính xác được cải thiện và thời gian phản hồi nhanh hơn. Để duy trì tính cạnh tranh, nhiều nhà sản xuất phần mềm muốn số hóa, kết nối tất cả các bước sản xuất và sản xuất một phần với một nguồn thông tin hoặc một chuỗi kỹ thuật số. Thực hiện chiến lược kỹ thuật số có thể cho phép các nhà sản xuất một phần của tất cả các kích cỡ để tận dụng tối đa tính năng tự động hóa, áp dụng công nghệ in 3D để sản xuất và cuối cùng mở rộng ra các cơ hội thị trường mới và giảm thời gian giao hàng.

"Để phát triển kinh doanh và mở rộng sang các thị trường có tính cạnh tranh cao như ngành công nghiệp hàng không và bán dẫn, các cửa hàng máy móc cần phải cung cấp các sản phẩm phụ trợ kết hợp với chuỗi quy trình tự động hoá cao kết nối thiết kế, chuẩn bị in, NC và chương trình kiểm tra chất lượng cho sản xuất, "Christoph Hauck, giám đốc điều hành của New Technologies và New Markets, MBFZ toolcraft GmbH, người đã chấp nhận công nghệ sản xuất phụ trợ của Siemens. "Siemens cung cấp tất cả những khả năng này trong một hệ thống hoàn chỉnh và tích hợp để sản xuất một phần. Điều này cho phép chúng tôi liên kết từng bước trong chuỗi quy trình kỹ thuật số của chúng tôi, cung cấp kiểm soát quy trình quan trọng, luồng dữ liệu liên kết và truy xuất nguồn gốc - điều này rất quan trọng cho khách hàng của chúng tôi. "

Phiên bản mới nhất của Siemens  NX mở rộng bộ công cụ để số hóa xưởng gia công 
Dễ dàng tạo ra các đường dao 5 trục và các thao tác hoàn thiện bằng phay bằng ống trong NX CAM 12
Các cải tiến tự động hóa mới trong phiên bản mới nhất của NX cung cấp những cách mạnh mẽ để mở rộng hiệu quả sản xuất và giảm chi phí. Công nghệ lập trình Robotic cung cấp khả năng tự động hóa các tế bào sản xuất hoàn chỉnh, bao gồm cả robot lập trình để thực hiện công việc gia công và các hoạt động chọn và đặt. Phay thích ứng và phay ống là những tính năng mới cung cấp những cách sáng tạo để tự động lập trình máy CNC và đẩy nhanh việc cắt các bộ phận phức tạp.

Phay thích ứng là một phương pháp cắt tốc độ cao mà thúc đẩy tự động hóa trong NX để giảm chu kỳ gia công lên đến 60 phần trăm trong khi kéo dài tuổi thọ của dụng cụ. Máy xay bằng dây chuyền giúp đơn giản hóa quá trình lập trình 5 trục bằng cách loại bỏ sự chuẩn bị và giảm thiểu các yếu tố đầu vào, sử dụng các tính năng tiên tiến để tạo ra các đường dẫn công cụ lý tưởng và giảm thiểu sai sót trong gia công trên sàn.

Phiên bản mới nhất của Siemens  NX mở rộng bộ công cụ để số hóa xưởng gia công 
Cải thiện độ chính xác gia công, giảm thời gian gia công, và giảm thiểu sự mài mòn của các dụng cụ bằng các đường dẫn gia công mịn trong NX CAM 12.
Các nhà sản xuất khuôn mẫu và khuôn mẫu có thể tự động và chính xác xác định chi phí sản xuất công cụ thông qua việc tích hợp liền mạch giữa NX và Teamcenter®. Các kỹ sư bây giờ có thể sử dụng NX để tự động nhận diện các tính năng và các tham số trên phần mong muốn và cung cấp thông tin thích hợp cho Teamcenter, có thể tính chính xác chi phí công cụ. Khả năng tích hợp mới của các giải pháp phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) của Siemens có thể cho phép các nhà sản xuất công cụ giành được nhiều đơn đặt hàng và tăng lợi nhuận thông qua việc tự động tính chi phí và báo giá chính xác.

Mới với phiên bản này, NX Machining Line Planner, kết hợp với tích hợp NX CAM, cho phép nhận dạng tính năng, phân phối, cân bằng, lập trình và mô phỏng các hoạt động trên nhiều thiết lập và máy móc. Đặc biệt hữu ích cho các ngành công nghiệp với sản lượng cao các bộ phận phức tạp với nhiều tính năng, NX Machining Line Planner sử dụng một đôi kỹ thuật số của dòng máy hoàn chỉnh và công nghệ gia công NX CAM để tối ưu hóa toàn bộ quá trình. NX Machining Line Planner, kết hợp với sức mạnh của bộ đôi kỹ thuật số, cung cấp một giải pháp thật sự độc đáo cho phép các nhà sản xuất ô tô và máy móc giảm thời gian lập kế hoạch và tăng kết quả sản xuất tổng thể.

Phiên bản mới nhất của Siemens  NX mở rộng bộ công cụ để số hóa xưởng gia công 
Lập kế hoạch và tối ưu hóa các dòng gia công linh hoạt khối lượng lớn bằng cách sử dụng NX Machining Line Planner. Mô tả chi tiết các hoạt động NC bằng cách sử dụng tích hợp NX CAM.
Phiên bản mới nhất cũng mở rộng giải pháp sản xuất phụ gia mới trong NX bằng cách bổ sung mô đun mới, NX AM cho HP Multi Jet Fusion, được chứng nhận bởi HP và được Materialize cung cấp, để chuẩn bị các lệnh in cho máy in HP Jet Fusion 4200 3D. Mô-đun phần mềm NX sẽ cho phép khách hàng phát triển và quản lý các bộ phận trong một môi trường phần mềm duy nhất cho các giải pháp in đa kết hợp, tránh việc chuyển đổi dữ liệu tốn nhiều thời gian và các công cụ của bên thứ ba và cải tiến quy trình làm việc toàn bộ hiệu quả. Ngoài ra, Siemens phát triển các ứng dụng cho mô phỏng quá trình sản xuất additive trong Simcenter 3D, một công cụ quan trọng giúp các nhà sản xuất công nghiệp hoá sản xuất phụ gia bằng các thành phần in lần đầu tiên. Các ứng dụng mô phỏng này là một phần không thể tách rời trong giải pháp sản xuất phụ gia đầu cuối của Siemens.

Zvi Feuer, Phó chủ tịch cao cấp của Manufacturing Engineering Software cho Siemens PLM Software cho biết: "Các công nghệ biến đổi như sản xuất phụ gia và robot người tiên tiến tạo ra tiềm năng to lớn cho các nhà sản xuất tất cả các kích cỡ để có được lợi thế trong thị trường cạnh tranh ngày nay. "NX cung cấp một giải pháp tích hợp hoàn chỉnh cho các nhà sản xuất phần để tận dụng các công nghệ mạnh mẽ này, tạo ra khả năng cải thiện hiệu quả kinh doanh tổng thể và giúp tạo ra một cửa hàng máy kỹ thuật số thực sự."

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi