Những lí do bạn nên tham dự Solidworks Innovation Day 2017

10 LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA 

 

1. Ra mắt công chúng những thành tựu công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất của các giải pháp công cụ hàng đầu thế giới: SOLIDWORKS, iMachining SolidCAM, SolidPlan, 3D QuickTools.

2. Giới thiệu những thành tựu công nghệ kỹ thuật ứng dụng tiêu biểu trong các ngành công nghiệp trên thế giới: hàng không, y tế, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghiệp, phương tiện vận tải… (sử dụng giải pháp SOLIDWORKS), từ tàu thủy không sử dụng nhiên liệu, máy bay năng lượng mặt trời, thiết bị tim mạch, đến các bộ phận cơ thể nhân tạo, thậm chí là POKEMON GO…

3. Hội thảo công nghệ theo cách thức mới độc đáo: hội thảo diễn ra tại rạp chiếu phim đồng thời là sân khấu biểu diễn.

4. Chú trọng trình diễn và giới thiệu công nghệ trực tiếp hơn là thuyết trình slide…

5. Giới thiệu công nghệ được xen kẽ bởi các tiết mục biểu diễn âm nhạc hấp dẫn…

6. Cơ hội hợp tác, chia sẻ và học hỏi với các kỹ sư thiết kế, các chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, các nhà quản lý sản xuất và điều hành các doanh nghiệp sản xuất lớn.

7. Một sự kiện cao cấp và trọng đại, rất nhiều ưu đãi, quyền lợi cho những người tham gia và hoàn toàn… miễn phí!

8. SWID 2017 giới thiệu đến công chúng những thông tin hữu ích và vô cùng giá trị, để áp dụng trong công việc và mang lại những giá trị hiệu quả thực tiễn, phát triển kinh doanh.

9. Bạn chắc chắn sẽ được tiếp nhận một động lực tinh thần to lớn từ việc tham gia trực tiếp trong sự kiện SWID 2017 cho việc vươn lên nắm bắt những kỹ thuật và sáng tạo đổi mới để làm nên những thành tích tuyệt vời hơn trong công việc và trong cuộc sống của bạn.

10. Kết nối với ViHoth, SOLIDWORKS DS và các đối tác  có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn đạt được những thành công mới.

Theo ViHoth

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi