Những điểm mới trên phần mềm ZWCAD 2017

ZWSOFT (ZWCAD Software Co, Ltd) là nhà cung cấp giải pháp CAD / CAM nổi tiếng thế giới. Với danh tiếng là nhà cung cấp phần mềm CAD / CAM đáng tin cậy và đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp AEC và MCAD, ZWSOFT đã tạo ra các sản phẩm phần mềm thiết kế đã liên tục đáp ứng nhu cầu của người vẽ 2D và 3D trong hơn một thập niên.

ZWSOFT đã được dành để đầu tư vào nghiên cứu và phát triển của ZWCAD và ZW3D. ZWCAD là một giải pháp CAD tương thích với định dạng file DWG có hiệu quả về chi phí, được phát triển bởi ZWCAD Software Co., Ltd., R & D đầu tư hàng năm của nó là hơn 20% doanh thu của công ty và sẽ tiếp tục tăng để đáp ứng chiến lược phát triển của ZWSOFT. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành CAD, các sản phẩm và dịch vụ của họ đã được chứng minh bởi hơn 550.000 khách hàng trên 80 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Phi và như vậy.

Video cho thấy các tính năng 3D mạnh mẽ cho thiết kế nội thất trên ZWCAD 2017. Các mô hình 3D có thể được hiển thị bằng các chế độ wireframe, bóng hoặc ẩn. ZWCAD 2017 không chỉ tạo ra các mô hình vững chắc mà còn là các mô hình phức tạp. Ví dụ: tính năng 3D Sweep and Loft giúp bạn chuyển đổi mô hình 2D thành mô hình 3D dễ dàng hơn.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi