Mosaic công bố CANVAS, một nền tảng phần mềm cho việc in 3D đa vật liệu

Chúng tôi đã theo dõi Mosaic một thời gian cho đến bây giờ. Trở lại năm 2015, họ tung ra Palette, một hệ thống cung cấp nhựa bằng sợi dây cho phép in nhiều màu với máy in 3D thông thường FFF / FDM .

Với sự ra đời của Sigma R-17 của BCN3D, Leapfrog Bolt và bộ nâng cấp đa vật liệu cho MK2, việc in nhiều loại vật liệu đang ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi năm. Nhưng tất cả những ai làm việc với máy in 2 đầu đùn kép đều biết việc cắt lát một vật nhiều màu có thể là một thách thức. Vì vậy, người sử dụng từ Mosaic thấy một cơ hội phát triển và CANVAS là kết quả.

Phần mềm CANVAS, nền tảng phần mềm từ Mosaics sẽ làm cho việc in 3D đa vật liệu trở nên dễ dàng hơn. CANVAS làm gì? Nó sẽ được nhiều hơn chỉ là một phần mềm cắt lớp, nó cũng sẽ là một nền tảng cho việc tạo mô hình và tùy biến.


Lúc đầu, trọng tâm sẽ là đơn giản hóa trải nghiệm người dùng đi kèm với in nhiều màu và đa vật liệu. Bộ tùy chỉnh CANVAS mở ra khả năng kiểm soát gần như vô tận các sản phẩm trên nền tảng. Nó sẽ cho phép người sử dụng tùy biến hình học, vật liệu, thẩm mỹ, và tính chất chức năng của các vật thể của chúng. Nó sẽ được cung cấp bởi một công cụ CAD hàng đầu trong ngành, có nghĩa là nó sẽ hỗ trợ mọi thứ từ những sản phẩm đơn giản đến phức tạp nhất.
Nền tảng được xây dựng trong đám mây, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ cài đặt máy in, các tệp và mô hình của họ. Quan trọng: CANVAS được thiết kế như là một nền tảng phổ quát, nhưng sẽ không phải là mã nguồn mở.

Chiến lược giá cả

Đầu tiên CANVAS sẽ được free nhưng họ đã giải quyết rằng họ sẽ bao gồm một cơ cấu giá cho CANVAS vào một ngày sau đó.

Khi nào CANVAS sẽ được đưa ra thị trường?

CANVAS dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2017.

Tìm hiểu thêm về in 3D đa màu và đa màu

Nếu bạn quan tâm đến việc đọc thêm về in 3D nhiều màu / nhiều vật liệu, xin vui lòng truy cập 3dserrvices.edu.vn/tin-tuc

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi