ModuleWorks sẽ được tích hợp vào hệ thống NX CAM của Siemens

ModuleWorks, nhà cung cấp hàng đầu các thành phần phần mềm CAD / CAM cho gia công và mô phỏng, thông báo thỏa thuận với Siemens PLM Software trong lĩnh vực công nghệ CAM tiên tiến.

ModuleWorks sẽ được tích hợp vào hệ thống NX CAM của Siemens 

ModuleWorks đang cung cấp và phát triển  công nghệ lập trình CAM mới được tích hợp vào phần mềm NX của Siemens, một giải pháp tích hợp hàng đầu cho CAD / CAM / CAE. Việc sắp xếp làm việc chặt chẽ với Siemens PLM Software  các chủ đề bao gồm từ xử lý lõi CAM, tổng hợp gia công 3 trục và 5 trục, chủ yếu tập trung  các ứng dụng cần xử lý thực sự phức tạp .

"Công nghệ phần mềm đã được kiểm chứng của ModuleWorks có thể giúp chúng tôi bổ sung thêm các tính năng mới có giá trị cho hệ thống NX CAM, và làm như vậy một cách nhanh chóng, giúp chúng tôi cung cấp chương trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và gia tăng hiệu suất gia công." Vynce Paradise, giám đốc của Advanced Part Manufacturing cho Siemens PLM Software. "Những lợi ích của mối quan hệ đối tác này đã có sẵn cho hàng ngàn người dùng NX CAM hiện có. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với đội ModuleWorks về các yêu cầu về chức năng mở rộng và các dự án đặc biệt. "

Yavuz Murtezaoglu, giám đốc điều hành của ModuleWorks cho biết: "Thật đáng để xem công nghệ của chúng tôi đóng góp vào một trong những hệ thống CAM hàng đầu thế nào. "Chúng tôi rất vui vì cơ hội làm việc với Siemens PLM Software và để công nghệ của chúng tôi được triển khai bởi một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Chúng tôi mong muốn một sự hợp tác liên tục và thành công và những tiến bộ hơn nữa trong công nghệ. "

Giới thiệu về ModuleWorks

ModuleWorks là nhà cung cấp phần mềm cho ngành CAD / CAM. Chuyên môn của ModuleWorks trong việc tạo ra và mô phỏng đường chạy dao được công nhận trên toàn bộ ngành công nghiệp CAM, các thành phần phần mềm và dịch vụ phát triển được sử dụng bởi phần lớn các nhà cung cấp CAM hàng đầu cho các giải pháp phức tạp trong đa ngành.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.moduleworks.com.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi