Mastercam 2019 đã được tung ra phiên bản thử nghiệm

Mastercam 2019 Public Beta bây giờ đã được mở cho tất cả khách hàng hiện tại của Mastercam. Các cửa hàng trên toàn thế giới, từ các cửa hàng bán hàng nhỏ đến Fortune 100, có cơ hội thử nghiệm Mastercam 2019 trước khi được phát hành và cung cấp phản hồi có giá trị để giúp hình thành sản phẩm cuối cùng. Những người tham gia trong Public Beta có được cái nhìn đầu tiên về hàng tá công cụ mới mạnh mẽ cho những công việc đơn giản và phức tạp.

Mastercam 2019 đã được tung ra phiên bản thử nghiệm 

Đây là một vài điều bạn sẽ thấy trong Mastercam 2019 Beta:

  • Các tính năng mới của 2D / 3D Milling cải thiện tính hiệu quả và kiểm soát đường dao. Tự động dập hình nền 2D và các thao tác làm mờ nhiều điểm ảnh. Accelerated Finishing ™ được mở rộng với sự hỗ trợ của công cụ hỗ trợ kiểu thấu kính.
  • Cải tiến mô phỏng bề mặt và mô hình đơn giản giúp CAD đơn giản hóa cho CAM và cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình học và thiết kế lớn hơn cho các lập trình tầng.
  • Mạnh mẽ Turning và Mill-Turn cải thiện năng suất của bạn với chiến lược mới plunge / rãnh, hỗ trợ bổ sung PrimeTurning ™, mở rộng công cụ 3D và hỗ trợ chủ sở hữu, cộng với thức ăn thanh và cải tiến hoạt động xuất nhập khẩu.
  • Cải thiện Xác nhận với hiển thị, phân tích tiên tiến mới, tiên tiến, cùng cải tiến mô phỏng và hỗ trợ máy.
  • Quy trình công việc và đồ họa được sắp xếp hợp lý với chế độ xem mặt cắt mới, quản lý cấp và máy bay.

... và nhiều cải tiến năng suất khác trong toàn bộ sản phẩm.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi