Mastercam 2019 của CNC Software Inc nhiều cải tiến với các tính năng tự động hóa phay đa trục.

Mastercam 2019 của CNC Software Inc sẽ cải thiện năng suất với các tính năng tự động hóa phay đa trục, bản cập nhật mới cải tiến CAD và mô hình solid, tạo mô hình dao 3D, Tăng tốc quá trình gia công tinh, và cải tiến mô đun tiện và tiện phay.

Phần mềm Mastercam 2019 có tính năng tự động 2D thông qua các cải tiến đường chạy dao năm trục. Thiết kế lại các chiến lược chamfering và holemaking, cùng với gia công đa trục, để trở nên tự động hóa hơn. Các chiến lược đường chạy dao phay được cải tiến cải thiện hiệu suất máy và bề mặt gia công. Phần mềm Mastercam 2019 bao gồm hỗ trợ cho phương pháp chạy dao Sandvik Coromant PrimeTurning, tăng cường độ chính xác gia công rãnh, tốc doa và các tính năng khác cho các ứng dụng gia công tiện và phay.

Mastercam 2019 của CNC Software Inc nhiều cải tiến với các tính năng tự động hóa phay đa trục. 

Mastercam 2019  hỗ trợ chức năng CAD nâng cao và hỗ trợ import tốt các  mô hình 3D, cải tiến phần hiệu chỉnh chi tiết trước gia công và công cụ thiết lập đồ gá, thêm tính năng PowerSurface và hỗ trợ mở rộng cho MBD.

Mastercam 2019 cũng có tính năng cập nhật cho nền tảng Sandvik Coromant CoroPlus và MachiningCloud. Mở rộng gia tốc chạy tinh, hỗ trợ dao côn  để giảm thời gian gia công và cải thiện kết thúc bề mặt.

Với các cải tiến đối với đường chạy dao và mô phỏng, đồ họa đường chạy dao và các công cụ xác minh và phân tích khác, Phần mềm giúp cho các quyết định liên quan đến công việc trở nên dễ dàng hơn. Hỗ trợ khoan nhiều lỗ đồng thời và kiểm soát trục tốt hơn trong mô phỏng cho phép kiểm tra giới hạn máy hoặc kiểm tra va chạm.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi