Mastercam 2018 mang lại hiệu quả và tốc độ gia công

Trong tháng 5 năm 2017, Mastercam sẽ giới thiệu dòng sản phẩm phần mềm gia công Mastercam 2018 của mình. Được lên kế hoạch phát hành vào tháng 6 năm 2017 Mastercam 2018 cung cấp các tính năng 2D / 3D mới, cải tiến thiết kế, cải tiến mạnh mẽ và các chiến lược chạy dao, và nhiều hơn thế nữa .

Các tính năng gia côngmới 2D / 3D
Nhận diện về lượng dư gia công  đã được thêm vào các toolpath công cụ 2D chọn. Chuyển động của công cụ bây giờ có thể sử dụng trên cùng, dưới cùng hoặc cả hai giá trị của phôi, và tất cả các tham số liên kết có thể được thiết lập để thích ứng với thay đổi giá trị phôi. Finish pass bây giờ có thêm nhiều lựa chọn để lựa chọn. Bây giờ, bạn có thể thêm hoặc xóa kết thúc cắt, dựa trên số lượng cắt chiều sâu thô được chỉ định trên trang Độ sâu cắt. Quy trình làm việc cho tất cả các toolpath công cụ 3D tốc độ cao đã được sắp xếp hợp lý và cho phép bạn kiểm soát tốt chính xác vị trí cắt. Bạn cũng có thể gán giá trị biến dạng để để lại các giá trị trên tường và sàn của nó.

Mastercam 2018 mang lại hiệu quả và tốc độ gia công 

Turning and mill-turn
Chip breakgiờ đây đã có sẵn cho các đường dẫn  mặt và kết thúc khi các mảnh vỡ vỡ xảy ra. Điều này rất có giá trị khi làm việc với các vật liệu dạng sợi như nhôm hoặc nhựa, và cho phép bạn thiết lập các điều kiện chiều dài và thời gian, rút ​​lại, và lựa chọn sinh sống. Mill-Turn máy định nghĩa bây giờ có chứa tailstock và các thành phần bút. Thao tác Tailstock mới cho phép bạn xác định cách sử dụng đuôi máy. Các tùy chọn đuôi khác nhau tùy thuộc vào máy đã chọn.

 

Cải tiến thiết kế
Angle Sweep cải thiện việc tạo ra các chức năng wireframe phức tạp hơn và khi tạo hoặc chỉnh sửa các nguyên thủy, hiện có các điều khiển quét và xoay xoay trên màn hình có thể chụp các vị trí AutoCursor của các thực thể hiện có. Để làm cho các kết quả Roll và Unroll trở nên dễ đoán hơn, Seam Control cho phép bạn xoay một đường may để xem mô hình sẽ phản ứng như thế nào cũng như chụp các vị trí AutoCursor. Hole Axis giúp dễ dàng làm việc với một số lượng lớn các lỗ, đặc biệt là các lỗ có đường kính phù hợp được chọn làm nhóm.

Cũng có sẵn trong phát hành Mastercam 2018 là:

• Một loạt các chiến lược chuyển đổi tự động hóa việc tạo toolpath và hỗ trợ các chèn CoroTurn Prime của Sandvik Coromant và phương pháp PrimeTurning ™. 
• Mastercam của tôi cho phép bạn truy cập vào hồ sơ của bạn, cửa hàng truyền thông xã hội của Mastercam, thông tin người bán lại của bạn, Diễn đàn Mastercam và các thông tin hữu ích khác. 
• Dòng công việc được sắp xếp hợp lý với sự quản lý mặt phẳng gia công được cải tiến, kiểm soát mức độ và hình học, phân tích toolpath và hơn thế nữa. 
Các tính năng cải tiến Model Prep và Solid Model như Undo / Redo đa chức năng cho tới 25 chức năng và Solid Sweep có nhiều tùy chọn và điều khiển hơn bao giờ hết. 
• Các trang Kiểm soát Sự va chạm và Các Trang An toàn Liên kết của Multiaxis cho Toolpath Công cụ Nhiều trục đã được thiết kế lại cho Mastercam 2018.
• Chỉ thị chung đã được thêm vào trang điều khiển trục công cụ cho các toolpath công cụ đa trục và giữ cho công cụ ở một góc nghiêng đồng nhất để giảm công cụ và chuyển động của máy.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi