Mastercam 2018 mang lại hiệu quả và tốc độ cho EASTEC 2017

West Springfield, MA - EASTEC 2017 sẽ công bố sản phẩm phần mềm gia công Mastercam mới. Từ ngày 16 đến 18 tháng 5, hãy ghé qua gian hàng # 5249 tại Triển lãm Phương Đông, West Springfield, MA, để có được cái nhìn đầu tiên về Mastercam 2018! Mastercam 2018 cung cấp tính năng 2D / 3D Milling mới, cải tiến thiết kế, chuyển đổi mạnh mẽ và cải tiến Mill Turn, và nhiều hơn nữa.

Các tính năng mới 2D / 3D Milling
Khả năng nhận biết quy cách phôi đã được thêm vào các đường chạy dao 2D. Đường dao bây giờ có thể triển khai trên Top, bottom hoặc cả hai giá trị đó của phôi và tất cả các tham số liên kết có thể được thiết lập để phù hợp với việc thay đổi giá trị của phôi. Finish pass bây giờ có thêm nhiều lựa chọn để lựa chọn. Bây giờ, bạn có thể thêm hoặc xóa các vết cắt tinh, dựa trên số lượng lớp cắt phay thô được chỉ định trên trang Depth. Quy trình công việc cho tất cả các đường dao  3D Tốc độ Cao đã được sắp xếp hợp lý và cho phép bạn kiểm soát tốt chính xác vị trí cắt. Bạn cũng có thể chỉ định phôi với giá trị thay đổi để để  lại lượng dư trên vách và đáy của nó.

Chức năng Turning và Mill-Turn
Chip Break hiện đã có cho các đường phay mặt và Finish Toolpaths khi cần gia công bẻ phoi. Điều này rất có giá trị khi làm việc với các vật liệu dạng dây như nhôm hoặc nhựa, và cho phép bạn thiết lập các điều kiện về chiều dài, thời gian, lùi dao, và thời gian dừng. Mill-Turn machine bây giờ có thêm tailstock và các thành phần gá đặt. chức năng Tailstock mới cho phép bạn xác định sử dụng chông tâm như thế nào trên máy thực. Các tùy chọn chống tâm khác nhau tùy thuộc vào máy đã chọn.

Mastercam 2018 mang lại hiệu quả và tốc độ cho EASTEC 2017 
Cải tiến thiết kế
Angle Sweep cải thiện việc tạo ra các chức năng wireframe phức tạp hơn và khi tạo hoặc chỉnh sửa, có các điều khiển quét và xoay xoay trên màn hình có thể truy bắt đến vị trí AutoCursor của các đối tượng hiện có. Để làm cho lệnh Roll và Unroll trở nên làm đơn giản hơn, Seam Control cho phép bạn xoay  để xem mô hình sẽ thay đổi như thế nào cũng như chụp các vị trí AutoCursor. Hole Axis giúp dễ dàng làm việc với một số lượng lớn các lỗ, đặc biệt là các lỗ có đường kính phù hợp được chọn làm một nhóm.

Những điểm mới trong phần mềm  Mastercam 2018 là:
Một loạt các chiến lược chuyển đổi tự động hóa việc tạo toolpath và hỗ trợ chèn Sandvik Coromant Coroant Prime và PrimeTurning ™.
Mastercam cho phép bạn truy cập vào hồ sơ của người dùng, cửa hàng truyền thông xã hội của Mastercam, Diễn đàn Mastercam và các thông tin hữu ích khác.
Quy trình công việc được cải tiến với quản lý  cải tiến, mức độ và kiểm soát hình học, phân tích công cụ và nhiều hơn nữa.
Mẫu Prep và Solid Enhancements như Multiple Undo / Redo cho tới 25 chức năng và Solid Sweep có nhiều tùy chọn và điều khiển hơn bao giờ hết.
Kiểm soát va chạm  cho các Đường chạy dao lập trình 5 trục  Multiaxis đã được thiết kế lại cho Mastercam 2018.
Hướng chung đã được thêm vào trang Công cụ Kiểm soát Trục Công cụ cho các đường chạy Tools Multiaxis và giữ cho công cụ ở một góc nghiêng đồng đều để giảm chuyển động của dụng cụ và máy.
Và nhiều cải tiến năng suất khác trong toàn bộ sản phẩm.
Để đăng ký học lập trình Mastercam 2018, vui lòng truy cập www.3dservices.edu.vn

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi