Kỹ sư cơ khí nên học những gì, phần mềm nào?

  1. Là một kỹ sư cơ khí, bạn phải nhận thức được các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các tổ chức quốc tế (ISO / ASME / ISI khắc, v.v.).

Kỹ sư cơ khí nên học những gì, phần mềm nào?

  1. Là một kỹ sư cơ khí và nói rằng bạn đang ở trong công ty thiết kế, bạn phải có khả năng hiểu và giải thích các bản thảo cho các thành viên trong nhóm của bạn cho các quy trình hạ nguồn như sản xuất.
  2. Là một kỹ sư cơ khí, bạn phải có ít kiến ​​thức cơ bản về các quy trình / yếu tố sản xuất như tiện / phay, dao cắt / công cụ, chu trình hoàn thiện, độ sâu của vết cắt.
  3. Là một kỹ sư cơ khí (kỹ sư thiết kế), bạn phải duy trì chất lượng bản vẽ theo điểm 1., góc của phương pháp chiếu, GD & T (kích thước hình học & dung sai), phù hợp với loại, công thức tiêu chuẩn cho bánh răng / đai ốc / ETC , Nhiều hơn nữa.
  4. Là một kỹ sư cơ khí, bạn sẽ phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ từ thiết kế đến sản xuất trong thời gian hạn chế mà không được thất bại và về cơ bản là bắt buộc.

Kỹ sư cơ khí nên học những gì, phần mềm nào?

  • Có rất nhiều phần mềm thiết kế trên thị trường nhưng một số phần mềm phổ biến là: - CATIA / CRE-O / NX / SOLIDWORKS / AUTOCAD
  • Nhưng CATIA / CRE-O / NX / SOLIDWORKS là các phần mềm cao cấp có tất cả các đặc điểm mà một nhà thiết kế trông có vẻ từ CAD, CAM & CAE. Ngay cả họ cũng rất cáp để đáp ứng yêu cầu ngay từ điểm 1. đến điểm 5. mà không bị lỗi & trước cho phép tiếp cận sửa đổi trong tương lai.
  • Kết luận: - Là một kỹ sư cơ khí nếu bạn sẽ đảm nhận các phần mềm này thì chắc chắn bạn sẽ đảm bảo bản cáo bạch & công nhận tốt hơn và cũng sẽ tăng cường khả năng hiển thị & nhận thức của bất kỳ mô hình 3D nào.

Đánh giá khóa học này


Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi