Khóa học thiết kế ngược cho Công ty - Doanh nghiệp cơ khí

Liên hệ
Trung tâm đào tạo thiết kế ngược cho công ty, doanh nghiệp cơ khí chính xác, khuôn mẫu. Đào tạo trực tiếp hoặc online. Liên hệ 0937777943

Trung tâm đào tạo Geomagic hiện nay rất nhiều, tuy nhiên hầu hết chi giảng dạy lý thuyết căn bản, không có kinh nghiệm thực tế. Trung tâm 3D Services với chuyên môn thực hiện dịch vụ (https://3dservices.vn/) song song với đào tạo (https://3dservices.edu.vn/) sẽ mang đến trải nghiệm khác hoàn toàn cho học viên. Chất lượng, tận tâm, và sự chuyên nghiệp.

Thiết kế ngược

Kỹ thuật thiết kế ngược - Reverse Engineering (RE) là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên việc sử dụng RE trong phát triển sản phẩm đã được bắt đầu từ vài thập kỷ trước. RE được khái niệm là quá trình nhân bản mộtvật thể, một bộ phận hoặc một sản phẩm hoàn chỉnh có sẵn mà không có sự trợ giúp của bản vẽ, tài liệu hay mô hình máy tính.

Phần mềm Geomagic Design X

 

Geomagic Design X được dùng với mục đích chuyển đổi dữ liệu Scan 3D thành dữ liệu CAD chất lượng cao nhờ khả năng nhận diện khối, bám lưới để tạo bề mặc chính xác, chỉnh sửa lưới và xử lí đám mây điểm – điều mà không phải phần mềm nào cũng làm được. Giờ đây, bạn có thể quét hầu như mọi thứ và tạo ra các thiết kế sẵn sàng để sản xuất.

Ứng dụng Scan 3D và phần mềm Geomagic Design X

  • Scan 3D(Quét mẫu 3D) đồ gỗ điêu khắc, quét 3D tượng phật, tượng chúa, các mẫu hoa văn
  • Scan 3D(Quét 3D) các chi tiết cơ khí chính xác cao (dung sai đáp ứng +-0.01mm, tối đa 0.005mm)
  • Scan 3D(Quét 3D) cho lĩnh vực làm khuôn đúc, khuôn thổi, khuôn silicon.
  • Scan 3D(Quét 3D) và kiểm tra các mẫu khuôn.
  • Scan 3D(Quét mẫu 3D)Các mẫu khuôn giày dép.
  • Tạo mẫu nhanh, quét tạo mẫu ý tưởng, thiết kế 3D, thiết kế ngược.
  • Scan 3D(Quét 3D) các chi tiết cơ khí lớn trong lĩnh vực công nghiệp nặng

 

Những đặc điểm nổi bật khi tham gia khóa học tại 3D Services

✅  Được đào tạo bởi các giáo viên đang là những kỹ sư đi làm thực tế, có bề dày kinh nghiệm trong mảng thiết kế chế tạo, thiết kế ngược.

✅ Học 1 kèm 1 với giáo viên, trao đổi trò chuyện trực tiếp giải quyết công việc.

✅ Đầy đủ trang thiết bị học tập: máy tính, máy chiếu, thước đo, máy CNC, máy in 3D, máy scan 3D.

✅ Được hỗ trợ tài liệu và video đựơc biên soạn kỹ lưỡng để phục vụ cho công việc học tập.  Chương trình đào tạo có hệ thống được biên soạn bởi những người có kinh nghiệm và được cập nhật mới thường xuyên.

✅ Thời gian đào tạo linh hoạt, phù hợp theo thời gian biểu của học viên. Hỗ trợ học lại đầy đủ khi vắng mặt.

✅ Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc (24/7) trong suốt quá trình học và  sau khi tốt nghiệp. Sau khóa học kết thúc, được học lại miễn phí nếu học viên bị quên kiến thức cũ.

✅ Học viên học tại trung tâm sẽ được hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí vào máy tính cá nhân để phục vụ cho việc học tập (Cài win, phần mềm cơ khí...)

✅ Học viên được cấp chứng nhận (Certificate) sau khóa học và hỗ trợ viết CV và giới thiệu việc làm.

Hình ảnh lớp học

 

Thông tin các khóa khóa học CAD CAM CNC tại TPHCM - Đăng ký trên web hoặc các bạn gọi trực tiếp 0937777943 (Phone, SMS, Zalo) hoặc email: 3dservices.edu.vn@gmail.com để đăng ký.

 

Nội dung  cho gói đào tạo được điều chỉnh cho phù hợp với từng tình hình sản xuất và sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Nội dung được xây dựng trên các nội dung của học phần Geomagic cơ bản và nâng cao. Tham khảo tại: https://3dservices.edu.vn/geomagic-design-x

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu cụ thể cho sản phẩm đang sản xuất, có thể email cho 3D Services để được liên hệ và biên soạn chương trình đào tạo cho riêng DN của mình.

Đăng ký khóa học này

Đánh giá khóa học này


Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi