Khóa học tách khuôn và gia công khuôn STL - tách khuôn mẫu nghệ thuật hoa văn

Liên hệ
Đào tạo tách khuôn lưới stl, tách khuôn mẫu silicon, làm khuôn dập 2,5D...

Khóa học tách khuôn dữ liệu STL dành cho học viên đang làm việc trong mảng khuôn mẫu, cụ thể là khuôn mẫu đối với những chi tiết hoa văn tinh xảo nghệ thuật. Đối với phương pháp tách khuôn truyền thống dựa trên các dữ liệu 3D CAD thì cách làm tương đối dễ chịu trên các phần mềm khuôn phổ biến, nhưng với dữ liệu stl, rào cản về việc chỉnh sửa mẫu nghệ thuật, hoa văn là rất khó và các phần mềm khuôn cũng không tách được file stl. Thêm nữa, việc vẽ lại các mẫu nghệ thuật, hoa văn lại hầu như bất khả thi.

 

Hiểu được vấn đề đó, 3D Services triển khai khóa học tách khuôn hoa văn nghệ thuật, dữ liệu stl để hướng dẫn các bạn học viên giải pháp cho vấn đề tách khuôn dữ liệu stl.

Việc tách khuôn mẫu stl khó nhất vẫn là tìm ra và xây dựng mặt phân khuôn, vì các mẫu này đa số là khó sửa, khó thoát khuôn. Do đó phải cần các phần mềm chuyên xử lý các dữ liệu như vậy mới có thể làm được.

Yêu cầu cơ bản:

Biết sử dụng máy tính

Các lợi ích từ khóa học:

Đào tạo từ các chuyên gia tách khuôn stl có nhiều kinh nghiệm đi làm thực tế về thiết kế và gia công khuôn stl, do đó kinh nghiệm của họ trực tiếp truyền đạt thông qua nội dung khóa học.

Thực hành theo thời gian thực:
Các khóa học khuôn stl được thiết kế để giúp bạn bắt đầu từ những nội dung cơ bản nhất . Bạn sẽ có cơ hội làm việc với nhóm khuôn mẫu khi vào thực hiện các dự án khuôn.

Tài liệu khóa học:
Tài liệu  được phát miễn phí.

Giấy chứng nhận Hoàn thành Khóa học:
Sau khi hoàn thành khoá học này, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn tất khóa học của chương trình tách khuôn stl.

Hỗ trợ và tư vấn nghề nghiệp:
Sau khóa học nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi liên quan đến phần khuôn lưới stl hãy  không ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Giảng viên của 3D Services là chuyên gia trong lĩnh vực này và nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào để lựa chọn nghề nghiệp, vui lòng nói chuyện với một trong những giảng viên của chúng tôi.

  

Nội dung khóa học Tách khuôn STL

Đối với khóa học này, trung tâm sẽ dạy theo mẫu sản phẩm của học viên đang làm để đưa ra phương án phần mềm và giải pháp xử lý. Trung tâm dạy cho bạn giải pháp chứ không phải dạy công cụ phần mềm cho nên các học viên trong khóa học hoàn toàn không giống nhau về phần mềm học do đặc điểm của mẫu thực hiện.

1. Tìm hiểu tổng quan quy trình tách khuôn.

2. Tìm phương án cho sản phẩm khuôn

3. Thiết kế mẫu tách khuôn.

4. Xử lý mẫu tách khuôn (nhân hệ số, xử lý côn ngược)

5. Tách khuôn (tách khuôn dực cái, bố trí lòng khuôn..)

6. Lập trình gia công khuôn.

Đăng ký khóa học này

Đánh giá khóa học này


Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi