KHÓA HỌC SOLIDWORKS

CSWP

Khóa học SOLIDWORKS luyện thi chứng chỉ quốc tế CSWP

Chứng chỉ Solidworks quốc tế CSWP Certified SOLIDWORKS Professional là chứng chỉ của chính hãng Solidworks cấp cho học viên sau khi hoàn thành bài thi CSWP của hãng tại các trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế Solidworks CSWP ủy quyền. Học viên phải hoàn thành chứng chỉ CSWA trước khi thực hiện đăng ký thi CSWP.
CSWA

KHÓA HỌC SOLIDWORKS VÀ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CSWA

Chứng chỉ Solidworks quốc tế CSWA Certified SOLIDWORKS Associate là chứng chỉ của chính hãng Solidworks cấp cho học viên sau khi hoàn thành bài thi CSWA của hãng tại các trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế Solidworks CSWA ủy quyền.
HOT

Khóa học Solidworks ứng dụng cho người đi làm

Đặc điểm: khóa học dành cho các bạn học viên muốn học để vận dụng thực tế Solidworks vào công việc, các bạn kỹ sư thiết kế muốn nâng cao trình độ. Chương trình được biên soạn phù hợp cho người đi làm, bám sát vào kỹ năng thiết kế, trình bày bản vẽ, sửa lỗi thiết kế.
Đăng ký
SV

Khóa học thiết kế Solidworks với học phí ưu đãi cho sinh viên cơ khí

Khai giảng các khóa học Solidworks cơ bản và nâng cao cho sinh viên. Hướng dẫn làm đồ án chuyên ngành cơ khí với Solidworks. Liên hệ : 0937777943

Khóa học thiết kế ngược trên Solidworks

Khóa học xử lý dữ liệu scan 3D trên phần mềm Solidworks thông qua tiện ích từ Geomagic. Khóa học sẽ giúp học viên có thể xử lý các dữ liệu sau khi scan 3D, chuyển đổi thành định dạng CAD 3D.

Khóa học Solidworks - Thiết kế chuyên sâu

Khóa học SolidWorks chuyên sâu dành cho những người đã biết cơ bản phần mềm Solidworks,
Đăng ký
2,000,000
SOLIDWORKS

Khóa học Solidworks - Thiết kế căn bản

Khóa đào tạo Solidwworks cho người mới bắt đầu. Nội dung được biên soạn phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về thiết kế và dựng hình 3D trên Solidworks
Đăng ký
2,000,000

Khóa học SolidWorks – Thiết kế sản phẩm căn bản và nâng cao

Khóa học SolidWorks – Thiết kế sản phẩm căn bản và nâng cao

DẠY KÈM SOLIDWORKS, DẠY SOLIDWORKS, HỌC CAD SOLIDWORKS, HỌC SOLIDWORK Ở ĐÂU, 
HOC SOLIDWORKS O PHU NHUAN, HOC SOLIDWORKS O QUAN 10, HOC SOLIDWORKS O TAN PHU, HOC SOLIDWORKS O THU DUC, HOC SOLIDWORKS O TP HCM, dạy solidworks ở quận Bình Tân.
HỌC SOLIDWORKS Ở ĐÂU, HỌC SOLIDWORKS UY TÍN THÀNH THẠO NGHỀ, KHÓA HỌC SOLIDWORKS THIẾT KẾ, PHẦN MỀM SOLIDWORKS BẢN QUYỀN, 
SOLIDWORKS, TRUNG TÂM DẠY SOLIDWORKS UY TÍN, ĐÀO TẠO SOLIDWORKS, ĐỊA CHỈ HỌC SOLIDWORKS UY TÍN

*
Nhắn tin cho chúng tôi