Khóa đào tạo thiết kế ngược cho gia công sản xuất

Liên hệ
Thiết kế ngược đang là giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế chế tạo mẫu, giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, giảm thời gian ra hàng do đó tăng năng suất, tăng tính cạnh tranh và bắt kịp xu thế của thị trường.

Kính Chào Quý công ty, Doanh nghiệp

Thiết kế ngược đang là giải pháp tốt nhất cho việc thiết kế chế tạo mẫu, giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất, giảm thời gian ra hàng do đó tăng năng suất, tăng tính cạnh tranh và bắt kịp xu thế của thị trường.

Với nền tảng phần cứng  là máy scan 3D, việc xử lý dữ liệu đầu ra từ máy scan 3D cần một phần mềm chuyên dụng để thực hiện. Rapidform/ Geomagic design X là một phần mềm phổ biến trong việc xử lý dữ liệu scan 3D và thiết kế ngược do tính đơn giản, dễ tiếp cận và sức mạnh xử lý của nó.

 

3D  Services Việt Nam rất hân hạnh được là đối tác cung cấp dich vụ đào tạo trọn gói  đào tạo thiết kế ngược cho quý công ty doanh nghiệp hoặc trường học có nhu cầu.

Với việc thực hiện các dịch vụ thiết kế 3D tương tự song song với đào tạo, chúng tôi hiểu rõ quy trình sản xuất và biết được các khó khăn cũng như nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Gói đào tạo thiết kế ngược được điều chỉnh cho phù hợp nhất đối với tình hình sản xuất tại đơn vị, vừa học, vừa thực hiện sản phẩm, học xong và ứng dụng ngay tại đơn vị. Đối với trường học, với việc đầu tư các máy scan 3D bổ sung cho thiết bị dạy học, đi kèm với gói đào tạo thiết kế ngược sẽ giúp các em sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất tại các công ty, hiểu và làm được thực tế các sản phẩm thiết kế, sau khi tốt nghiệp sẽ đỡ bỡ ngỡ hơn với môi trường làm việc tại các doanh nghiệp.

Các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu xin liên hệ:

CTY TNHH 3D SERVICES VIỆT NAM

Hotline: 093 7777 943

Email: 3dservices.edu.vn@gmail.com

https://3dservices.edu.vn/dang-ky-hoc

 

Nội dung  cho gói đào tạo được điều chỉnh cho phù hợp với từng tình hình sản xuất và sản phẩm của từng doanh nghiệp.

Nội dung được xây dựng trên các nội dung của học phần Geomagic cơ bản và nâng cao. Tham khảo tại: https://3dservices.edu.vn/geomagic-design-x

Nếu doanh nghiệp có yêu cầu cụ thể cho sản phẩm đang sản xuất, có thể email cho 3D Services để được liên hệ và biên soạn chương trình đào tạo cho riêng DN của mình.

 

Đăng ký khóa học này

Đánh giá khóa học này


Tag(từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi