InnovMetric cho ra đời phần mềm PolyWorks 2018 dùng cho Đo lường số 3D

InnovMetric Software Inc., nhà cung cấp giải pháp phần mềm đo lường 3D phổ biến hàng đầu, hôm nay đã ra mắt phiên bản 2018 của PolyWorks tại sự kiện PolyWorks Conference India hàng năm. Phiên bản mới nhất của nền tảng phần mềm đo lường 3D của công ty cung cấp các công cụ kiểm tra tổng quát có thể sử dụng được trên bất kỳ thiết bị đo 3D nào, công cụ align nâng cao, tránh va chạm thông minh cho các máy CMM  và máy CNC, thậm chí tạo công cụ đo lường tốt hơn cho các CMM CNC. thúc đẩy lợi ích tăng năng suất của người dùng.

 InnovMetric cho ra đời phần mềm PolyWorks 2018 dùng cho Đo lường số 3D 
"Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nỗ lực để tăng hiệu quả làm việc theo nhóm và giảm chi phí đo lường của khách hàng bằng cách cung cấp nền tảng phần mềm đo lường 3D phổ quát giao tiếp với tất cả các thiết bị đo 3D, cung cấp luồng công việc chung để thực hiện tất cả các nhiệm vụ kiểm tra và triển khai phổ dụng các dự án kiểm tra có thể phát trên bất kỳ thiết bị đo lường 3D nào. PolyWorks 2018 kết hợp hoàn hảo với chiến lược này vì nó không ngừng nâng cao tính phổ quát, tính linh hoạt và khả năng sử dụng của các công cụ PolyWorks, ”Marc Soucy, Chủ tịch InnovMetric cho biết.

Các dự án kiểm tra TRỰC TIẾP có thể dùng được với tất cả các thiết bị đo 3D như máy scan 3D.

Kể từ năm 2016, các dự án kiểm tra phổ quát của PolyWorks có thể tái sử dụng được với bất kỳ thiết bị đo lường 3D nào bằng cách điều chỉnh các phương pháp đo lường đối tượng và các chuỗi đo lường bằng các công cụ chuyển đổi tự động. PolyWorks 2018 trao quyền cho người dùng tạo và cung cấp các dự án kiểm tra sẵn sàng trên sàn có thể dùng trực tiếp với bất kỳ thiết bị đo lường 3D nào.

Với PolyWorks 2018, người dùng có thể tối đa hóa việc sử dụng phần cứng đo lường 3D của họ và giảm thiểu nguy cơ lỗi của nhà điều hành bằng cách tạo và nhúng nhiều mẫu đo lường trong một dự án kiểm tra duy nhất!

Với các chi tiết đo lường mẫu, người dùng có thể định cấu hình dự án kiểm tra thành:

Thực hiện các phép đo nhiều phần với các máy CMM CNC và cánh tay quét di động
Thực hiện chuỗi đo lường trên CMM cầu và cánh tay ngang
Thiết lập cho các nhãn  và mô hình theo dõi bằng laser
Xử lý nhiều phần  và phiên bản mô hình CAD
Quản lý nhiều phiên bản của một dự án  kiểm tra thường xuyên
Các dự án kiểm tra toàn cầu cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hoàn toàn cho tổ chức công việc tổng thể các quy trình đo lường 3D của họ.

Kiểm tra va chạm thông minh cho các máy  CMM CNC

PolyWorks 2018 bổ sung các bộ định tuyến chuỗi đo lường mới vào công nghệ phân tích xung đột thời gian thực mạnh mẽ. Những công cụ này cho phép chèn tự động được tính Đến vị trí Vị trí sửa đổi đường dẫn đo CMM theo cách tối ưu để ngăn chặn xung đột  được phát hiện.

PolyWorks 2018 cung cấp các giải pháp thông minh để đo các bộ phận bị biến dạng, không chính xác hoặc lệch mà không cần sự can thiệp của nhà điều hành:

Lỗ tìm kiếm - Kích hoạt tìm kiếm xoắn ốc khi một lỗ không được đặt ở vị trí danh nghĩa của nó để ước tính vị trí lỗ thực tế và khởi động lại phép đo lỗ từ vị trí ước tính.
Xác định vị trí trung tâm lỗ - Đo 3 điểm để ước tính vị trí lỗ thực tế, dịch vùng đo đến trung tâm của lỗ thực tế, và khởi động đo lỗ.
Đo lường tương đối so với các đối tượng khác - Điều chỉnh vị trí của vùng đo dựa trên độ lệch của các đối tượng đã được đo.
Nâng cao khả năng sử dụng và hiệu suất

Khả năng phát hiện được cải thiện, dễ sử dụng và hiệu suất của các công cụ trong PolyWorks 2018 thúc đẩy lợi ích có giá trị trong năng suất của người dùng:

Các biểu tượng được đơn giản hóa đảm bảo nhận dạng nhanh chóng, đồng thời giữ lại các khái niệm biểu tượng ban đầu
Màu sắc được sử dụng để tập trung sự chú ý và truyền đạt kết quả tốt hơn.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi