Hãng phần mềm CNC Software cho ra mắt Mastercam 2018 Router

CNC Software thông báo việc phát hành Mastercam 2018 Router. Mastercam 2018 Router mang lại một bộ công cụ lập trình mới tập trung vào việc cung cấp tốc độ, tự động hóa và hiệu quả cho tất cả các công việc gia công.
Mastercam Router mang lại cho xưởng của bạn nền tảng tốt nhất có thể để định hướng sản xuất nhanh và hiệu quả. Mastercam Router cung cấp một gói  toàn diện để đáp ứng nhu cầu của bạn. Từ các phương pháp chung, chẳng hạn như tối ưu hoá phôi  và khoan, đến những toolpath chuyên dụng như cắt gọt 5 trục, Mastercam Router cung cấp một gói toàn diện cho các nhu cầu của bạn. Và vừa mới phát hành, Mastercam 2018 for SOLIDWORKS giới thiệu hỗ trợ lập trình Router.

Hãng phần mềm CNC Software cho ra mắt  Mastercam 2018 Router
Mastercam for SOLIDWORKS Router
Mastercam for SOLIDWORKS giới thiệu hỗ trợ lập trình cho Router, bao gồm  toolpath  cho lưỡi cắt Saw, các toolpath Drilling, và bản vẽ cửa sổ, biên dạng cầu thang. Công cụ tự động (ATP) hiện đã có cho Mastercam 2018 for SOLIDWORKS. ATP tự động hóa quá trình gán toolpath  cho biên dạng dùng cho các chi tiết thường xuyên sử dụng một chiến lược gia công. Sử dụng các mũi khoan khác nhau khi khoan để tự động khoan một vài lỗ cùng một lúc, hoặc lắp các máy khoan có kích thước khác nhau để Mastercam for SOLIDWORKS phân phối  mũi khoan thích hợp cho mỗi lỗ.
Lập trình gia công cnc 2D Mastercam
Mastercam Router cung cấp tất cả các công cụ  để kiểm soát chính xác tất cả các nguyên công của công việc 2D bao gồm Contouring, Drilling, Pocketing và nhiều hơn nữa. Mastercam cũng cung cấp một chiến lược mạnh mẽ để phay và khoan các mô hình solid - Feature Based  Machining. FBM đánh giá các tính năng của một chi tiết và tự động thiết kế một chiến lược gia công hiệu quả.

Hãng phần mềm CNC Software cho ra mắt  Mastercam 2018 Router
Lập trình gia công 3D Mastercam
Mastercam Router cung cấp cho bạn một loạt các kỹ thuật để phay thô tất cả các sản phẩm. Bạn có thể phay thô cắt nhiều bề mặt, mô hình solid, các tập tin STL, hoặc bất kỳ sự kết hợp giũa chúng. Bộ công cụ hoàn thiện của Mastercam cho phép bạn chọn phương pháp tốt nhất và cho kết quả mong muốn. Và, Mastercam tự động xác định vật liệu còn sót lại và loại bỏ, cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn.
Multiaxis
Trong Mastercam Router, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn loại toolpath, chuyển động của dụng cụ, và trục công cụ. Ngoài việc gia công nhiều mục đích đa năng, Mastercam cũng có các phụ kiện chuyên dụng cho các chi tiết nhiều cánh (Mastercam Blade Expert) và các đầu trụ (Mastercam Port Expert).

Các tính năng Router Mastercam khác

Kiểm soát hoàn toàn tab bao gồm cả tab đầy đủ và một phần tab.
Mastercam Engraving có thể mang lại cho bạn hiệu quả của nghệ thuật chạm tay cổ điển sử dụng máy CNC của bạn.

Giới thiệu Mastercam

Được phát triển bởi CNC Software, Inc., Mastercam là phần mềm CAD / CAM dựa trên Windows cho 2 đến 5 trục định tuyến, EDM dây 2 và 4 trục, thiết kế 2D và 3D, mô hình hóa bề mặt và rắn. Được thành lập vào năm 1983, CNC Software cung cấp giải pháp CAD / CAM cho hơn 224,000 thiết bị lắp đặt tại 75 quốc gia trong các ngành công nghiệp như khuôn mẫu, mẫu, ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, sản phẩm tiêu dùng và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về CNC Software, Inc.

CNC Software, Inc. chuyên cung cấp các công cụ phần mềm hiện đại cho thị trường sản xuất CAD / CAM. Mục tiêu của họ là cung cấp các sản phẩm phần mềm cao cấp dựa trên nhu cầu của người sử dụng để giải quyết các vấn đề gia công và thiết kế đơn giản đến phức tạp.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi