Giới thiệu vật liệu in 3D mới: CarbonMide

Giới thiệu về CarbonMide
Khi bạn 3D in 3D mẫu của bạn bằng CarbonMide, mẫu được tạo ra từ bột polyamit nhựa đen (PA12) được gia cố bằng sợi cacbon. Sử dụng quá trình Chọn Lõi Laser (SLS), vật liệu này có độ cứng tuyệt vời cùng với cường độ và độ bền cao.
CarbonMide hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một chất liệu tương tự như Solid Polyamide Nhựa Đen. Nó gần như có cùng tính chất cơ học với một giá trị bổ sung khác so với nhựa đen: nó nhẹ.
Đồ vật 3D in với CarbonMide
 
Giới thiệu vật liệu in 3D mới: CarbonMide 
Những lợi ích và ứng dụng của CarbonMide
Mẫu in  3D được in bằng CarbonMide rất giống với các mẫu in 3D được in bằng polyamide. Nó linh hoạt và ổn định cho mọi thời tiết. Tuy nhiên, vật liệu này không phải là không thấm nước. Được in với EOS Formiga P396, nó có khả năng kháng hóa chất tuyệt vời, đặc biệt là hydrocarbon, aldehyde, xeton, bazan, muối, rượu, nhiên liệu và nhiều hơn nữa.
Vật liệu mới của chúng tôi có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng cơ khí, điện, y tế và trang trí. Vì nó là rất nhẹ và kháng, CarbonMide thường được sử dụng để tạo ra các thành phần khí động học, đặc biệt cho các ứng dụng thể thao.
 
In 3D vật liệu CarbonMide
 
Giới thiệu vật liệu in 3D mới: CarbonMide 
Các tùy chọn làm nguội được sử dụng cho CarbonMide
Vật liệu mới của chúng tôi có màu đen và chúng tôi cung cấp hai lựa chọn hoàn thiện CarbonMide: Nguyên bản và đánh bóng. Nếu bạn chọn hoàn thiện thô, đối tượng in 3D của bạn sẽ được thổi cát, nhưng không được đánh bóng và bề mặt sẽ vẫn thô. Tuy nhiên, nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một tùy chọn in 3D giá rẻ.

Giới thiệu vật liệu in 3D mới: CarbonMide 
Ngoài ra cho các tùy chọn đánh bóng, đối tượng của bạn sẽ được đánh bóng thông qua đánh bóng cơ khí. Kết quả là, bề mặt sẽ được mượt mà hơn. Tuy nhiên, các lớp vẫn sẽ được nhìn thấy đặc biệt là trên các vật tròn.

Giới thiệu vật liệu in 3D mới: CarbonMide  
Các tính chất kỹ thuật của CarbonMide của chúng tôi cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào độ dày của mô hình của bạn. Nếu bạn muốn in một mô hình 3D với độ dày 0.8mm, mô hình của bạn sẽ mềm mại. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế độ dày của tường là 2 mm, kết quả là mô hình của bạn sẽ  cứng lại.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi