Geomagic Control X 2018 và GibbsCAM 12 ra mắt lần đầu tại EMO Hannover 2017

Tại EMO Hannover 2017, có 2.100 nhà triển lãm đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới đã cùng hợp tác để trưng bày và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ. Máy CNC, robot, tự động, thiết kế, mô phỏng, workholding, vật liệu, khuôn mẫu, dụng cụ cắt và xử lý dữ liệu hình ảnh chỉ là một số công nghệ tương tự mà người tham dự có thể khám phá trong suốt thời gian diễn ra hội nghị.

Geomagic Control X 2018 và GibbsCAM 12 ra mắt lần đầu tại EMO Hannover 2017 
Ảnh chụp nhanh của phần mềm Geomagic Control X 2018 mới, với giao diện người dùng mới được thiết kế để giúp các nhà sản xuất ô tô và hàng không giảm thời gian tính toán xuống 50% để tăng hiệu suất các kết quả kiểm tra. (Hình ảnh được cung cấp bởi 3D System)


3D System đã có mặt tại triển lãm, trưng bày hai sản phẩm phần mềm mới: Geomagic Control X 2018 - một nền tảng để scan 3D cung cấp cho người dùng truy xuất vào các tính năng thực tiễn như phân tích airfoil tự động, công cụ phân tích so sánh và các công cụ phân tích bề mặt - và GibbsCAM 12, phiên bản phần mềm gia công mới cho các lập trình viên CNC và machinists.

Geomagic Control X 2018: Tính năng nổi bật

Tự động dò và đối chiếu liên tục trong quá trình kiểm tra: Trong Geomagic control  X 2018, một bản đồ ghép nối duy trì mối liên kết  và chạy  nền trong quá trình kiểm tra, cho phép người dùng hiểu các kết nối giữa các phép đo và các mô hình tham khảo bằng cách xem, chỉnh sửa và báo cáo chúng.

Khả năng cho các nhà quản lý để lên kế hoạch hoàn thành kiểm tra trước: Kiểm tra trực tiếp trong Geomagic X 2018 được thiết kế bởi các kỹ sư phần mềm tại  3D System để làm cho nó dễ dàng nhất có thể.
 
Một lưu ý cho khách hàng Geomagic Control X: Bạn sẽ nhận được một thông báo để cập nhật lên phiên bản mới nhất tự động.

GibbsCAM 12: Tính năng nổi bật

Các nhà lập trình CNC và các nhà xưởng đã cải tiến giao diện người dùng của phần mềm CAM này cho gia công  phay tiện,  và gia công đa trục (MTM). Được biết đến với khả năng tương thích post processor cho nhiều dòng máy, phiên bản mới nhất của GibbsCAM 12 có giao diện trực quan được nâng cấp và được đánh giá là tốt hơn. Giao diện người dùng của GibbsCAM 12 có thể được sử dụng để lập trình cho bất kỳ máy CNC nào, và nếu bạn thiếu kiến ​​thức và muốn nâng cao kỹ năng lập trình CNC của mình, 3D Systems sẽ phát hành đào tạo video và chương trình giảng dạy để giúp bạn.

Khả năng lập trình MTM: Các MTM và các máy kiểu Swiss đòi hỏi những khả năng lập trình phức tạp, cũng như nhiều tài liệu đính kèm của họ, bao gồm vises, tailstocks, robots và catchers. Những tính năng lập trình này cũng bao gồm công nghệ Máy KIM, cho phép các lập trình viên CNC lập cấu hình cho các máy với bất kỳ số trục và cọc nào.
Phát triển bộ post processor: Cùng với 15.000 bộ post sau khi được kiểm tra và không có lỗi, người dùng có quyền truy cập vào các bộ post bổ sung mới và các bộ post có thể tùy chỉnh, có thể được thiết lập theo các thông số kỹ thuật cụ thể của khách hàng. Đôi khi post processor  làm cho người dùng gặp khó khăn hơn trong việc kiểm soát máy móc mà không cần can thiệp vào nó.

Nếu bạn sử dụng và sở hữu GibbsCAM, bạn sẽ sớm nhận được thông báo trong ứng dụng để tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi