Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks

Hôm nay ngày 23-4-2017, trung tâm đào tạo công nghệ cao Tp.HCM cùng với ĐH SPKT tổ chức cuộc thi thiết kế với phần mềm Solidworks. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên trên khắp các trường đại học ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đồng tài trợ có công ty 3D Smart Solutions.

Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks 

Cuộc thi diễn ra  với tổng cộng 21 đội tham gia sẽ đấu  vòng loại để lựa ra 10 đội  xuất sắc tham gia vào vòng chung kết.

Thể lệ cuộc thi  rất đơn giản các bạn sinh viên được yêu cầu vẽ lại các kết cấu cơ khí và mỗi đội sẽ có khoảng một tiếng rưỡi để hoàn thành bài thi. Vì đây chỉ là vòng loại nên yêu cầu không quá khó cho các bạn sinh viên tham gia.

Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks 

Thầy Đỗ Tân Khoa người phụ trách  đứng ra tổ chức cụ thể cho biết đối với cuộc thi này không quan trọng thắng thua, đây là môi trường rất tốt cho các bạn sinh viên học tập giao lưu nghiên cứu. Trung tâm sẽ hỗ trợ trang thiết bị cho các bạn sinh viên có nhu cầu ham học hỏi và hỗ trợ tối đa co các bạn sinh viên thực hiện đề tài tốt nghiệp.

Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks 

 Khi đến với cuộc thi này các bạn sinh viên ngoài việc thi giành gải thưởng sẽ được trung tâm và các nhà tài trợ  đào tạo thêm các kiến thức về thiết kế và thiết kế ngược.

Cuộc thi chuyên gia thiết kế 3D với Solidworks 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi