Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc

Sự phát triển của máy in 3D đang ở giai đoạn cực kì nóng, với khả năng của máy in 3D, úng dụng nó trong đời sống ngày càng nhiều hơn. In 3D dần thay thế các phương pháp tạo mẫu truyền thống bởi tính linh hoạt, dễ thực hiện và giá thành rẻ của nó. Có rất nhiều công nghệ in 3D như FDM, SLS, SLA, PolyJet... mỗi công nghệ đều có cái hay và lĩnh vực ứng dụng của riêng nó.

Máy in 3D Cometrue là dòng máy in đa sắc màu áp dụng công nghệ InkJet, máy có khả năng in ra mẫu sản phẩm với màu sắc thực, mô tả chính xác màu thực tế của sản phẩm. Khác với phương pháp in nhưa, chỉ có đơn màu, Cometrue có thể in tới 2048 pixel màu và vật liệu in là bột thạch cao. Nguyên lý vẫn là cắt lớp in nhưng vật liệu ở đây là bôt, keo và màu nước. Chuẩn màu của máy là CMYK.

Chúng ta hãy cùng xem qua các mẫu in đẹp mắt đến từ máy cometrue nhé

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm từ máy in 3D đa màu sắc 

Ở TP.HCM, bạn có thể liên hệ: 0937777943 haocwj email 3dservices.vn@gmail.com để được demo và xem máy.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi