CNC Software công bố cuộc thi Master of CAM Wildest 2019

Nhà phát triển Mastercam CNC Software Inc. (Tolland, Conn.) Đã thông báo rằng Cuộc thi Wildest Parts Competition năm 2019 đã được cải cách lại trong năm nay với tư cách là Cuộc thi Masters of CAM Wildest Parts, được tài trợ bởi Mastercam. Masters of CAM là một nền tảng trực tuyến để người dùng Mastercam gửi câu chuyện về kinh nghiệm và kỹ năng của họ bằng phần mềm CAD / CAM để thiết kế và các bộ phận chi tiết máy.

CNC Software công bố cuộc thi Master of CAM Wildest 2019

Mới cho năm 2019, ít nhất một bài nộp Master of CAM được yêu cầu cho mỗi phần được nhập. Cuộc thi cũng được mở rộng, thêm một bộ phận mới cho người dùng Mastercam chuyên nghiệp để vào các bộ phận họ tạo để có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt và hơn thế nữa.

Thử thách rất đơn giản. hãy thể hiện sự táo bạo, nguyên bản bằng Mastercam thể hiện kỹ năng thiết kế và gia công của bạn. Cuộc thi Wildest Parts chấp nhận các mục trong bốn bộ phận:

Trung học: Dành cho học sinh cá nhân ở cấp trung học.

Sau trung học: Dành cho sinh viên cá nhân ở cấp đại học / cao đẳng.

Các đội: Dành cho các nhóm học sinh ở mọi cấp học; các đội tham gia với SAE, FIRST Robotics, NASA HUNCH, NRL và các tổ chức khác được khuyến khích tham gia vào các bộ phận trong bộ phận này.

Chuyên nghiệp: Dành cho bất cứ ai có kinh nghiệm sản xuất chuyên nghiệp; giáo viên hướng dẫn được khuyến khích nhập các bộ phận trong bộ phận này.

Peter Mancini, giám đốc sản phẩm giáo dục tại CNC Software cho biết, chúng tôi nhận được một số phần rất thú vị, sáng tạo để đánh giá. Năm ngoái, các học sinh chiến thắng là Caelen DeVall từ trường trung học Hamilton ở Hamilton, Mont., Người đã làm một didgeridoo và Andrew Nicosia từ Erie Community College ở Williamsville, N.Y., người đã chế tạo động cơ chân không.

Nói chung, chúng tôi tìm kiếm các bộ phận nguyên bản, chất lượng cao đã được chế tạo trước đó hoặc các bộ phận quen thuộc nhưng có thiết kế mới, độc đáo. Chúng tôi thích các thiết kế bắt mắt sẽ trông đẹp mắt vì chúng tôi trưng bày chúng tại các triển lãm thương mại trong một trường hợp đặc biệt. Chúng tôi nhận được nhiều ý kiến ​​về họ bởi mọi người trên khắp đất nước. Chúng cho thấy những người ấn tượng và sáng tạo có thể như thế nào với Mastercam, vì vậy chúng tôi khuyến khích những người tham gia thực sự nghĩ vượt quá tiêu chuẩn. Họ có thể đã làm một cái gì đó như thế trong năm học vừa qua, hoặc trong cửa hàng của họ, điều đó sẽ đủ điều kiện.

Bài dự thi phải được đóng dấu bưu điện trước ngày 28 tháng 6 năm 2019 và được gửi đến: Cuộc thi bộ phận hoang dã nhất, CNC Software Inc., 671 Old Post Road, Tolland, CT 06084. Một hình thức nhập cảnh phải đi kèm với mỗi phần tham gia cuộc thi. Hình thức nhập cảnh, thông tin cuộc thi bổ sung, và tài liệu hỗ trợ có sẵn ở đây.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi