CHIA SẺ KINH NGHIỆM

10 bước để chuẩn bị một bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh cho gia công CNC

Bài viết này tổng hợp tất cả các thông số kỹ thuật bạn cần tính đến khi chuẩn bị bản vẽ kỹ thuật cơ khí tiêu chuẩn cho bất kỳ dự án gia công CNC nào và chi tiết 10 bước cần làm theo để có được một bản thiết kế hoàn hảo.

Cách để chọn một máy cắt laser chất lượng tốt?

Nguồn Fiber laser: đây là thành phần cốt lõi của máy cắt laser fiber và là nơi cung cấp tia cho máy cắt fiber thực hiện các hoạt động cắt. Vì vậy, khách hàng phải chú ý đến việc lựa chọn  loại laser fiber phù hợp.

Khắc phục hiện tượng giật lag trên phần mềm Artform 3.5

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng lag giật khi sử dụng phần mềm điêu khắc Artform.

Định dạng file STEP và IGS trong thiết kế 3D

Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ khách hàng khi làm việc với các tập tin IGES bị lỗi. Các vấn đề thường liên quan đến các surface không thể ghép lại với nhau hoặc các mô hình có các surface bị thiếu. Đó luôn là vấn đề đau đầu của kỹ sư thiết kế 3D CAD khi giao tiếp giữa các phần mềm với nhau.

Thi chứng chỉ Solidworks CSWA như thế nào

Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ Solidworks tại trung tâm đào tạo ủy quyền 3D Services Việt Nam. Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi chứng chỉ, các bài học và đề thi thử, đồng thời tổ chức thi cho các bạn học viên.

Kỹ sư cơ khí nên học những gì, phần mềm nào?

Là một kỹ sư cơ khí, bạn phải nhận thức được các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các tổ chức quốc tế (ISO / ASME / ISI

Học Solidworks như thế nào cho hiệu quả

Đối với kỹ sư thiết kế, Solidworks là phần mềm tốt nhất để bắt đầu. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ phổ biến cao.

Tư vấn máy tính laptop chạy tốt phần mềm Solidworks

Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phải đáp ứng các mức đặc điểm kỹ thuật được đề xuất để chạy phần mềm CAD 3D SOLIDWORKS hiệu quả. Có nhiều phương án để xem xét và chọn PC phù hợp cho công việc, đó là một quá trình rất khó. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì cần để xem bạn có nên đầu tư cấu hình máy mới từ đầu hay lựa chọn các máy đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng đề xuất một số máy trạm có thông số kỹ thuật tốt sẽ chạy SOLIDWORKS hoàn hảo cho hầu hết người dùng.

Nguyên nhân chất lượng bề mặt gia công không tốt khi lập trình 3D CNC và giải pháp

Hầu hết thời gian, người lập trình tập trung vào các khía cạnh phần cứng khi họ nghĩ về chất lượng bề mặt gia công CNC: - Tốc độ lập trình có đúng không? - Thiết lập máy có đủ cứng vững không? - Độ rơ trục chính quá lớn? Đây có thể là các nguyên nhân chính, nhưng nó không phải là tất cả. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoàn thiện bề mặt gia công được tích hợp trong phần mềm CAD / CAM được sử dụng để tạo chương trình.
*
Nhắn tin cho chúng tôi