CHIA SẺ KINH NGHIỆM

Khắc phục hiện tượng giật lag trên phần mềm Artform 3.5

Hướng dẫn khắc phục hiện tượng lag giật khi sử dụng phần mềm điêu khắc Artform.

Định dạng file STEP và IGS trong thiết kế 3D

Tôi nhận được khá nhiều câu hỏi từ khách hàng khi làm việc với các tập tin IGES bị lỗi. Các vấn đề thường liên quan đến các surface không thể ghép lại với nhau hoặc các mô hình có các surface bị thiếu. Đó luôn là vấn đề đau đầu của kỹ sư thiết kế 3D CAD khi giao tiếp giữa các phần mềm với nhau.

Thi chứng chỉ Solidworks CSWA như thế nào

Hoặc bạn có thể tham gia các khóa học luyện thi chứng chỉ Solidworks tại trung tâm đào tạo ủy quyền 3D Services Việt Nam. Tại đây cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi chứng chỉ, các bài học và đề thi thử, đồng thời tổ chức thi cho các bạn học viên.

Kỹ sư cơ khí nên học những gì, phần mềm nào?

Là một kỹ sư cơ khí, bạn phải nhận thức được các tiêu chuẩn được đặt ra bởi các tổ chức quốc tế (ISO / ASME / ISI

Học Solidworks như thế nào cho hiệu quả

Đối với kỹ sư thiết kế, Solidworks là phần mềm tốt nhất để bắt đầu. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và độ phổ biến cao.

Tư vấn máy tính laptop chạy tốt phần mềm Solidworks

Máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phải đáp ứng các mức đặc điểm kỹ thuật được đề xuất để chạy phần mềm CAD 3D SOLIDWORKS hiệu quả. Có nhiều phương án để xem xét và chọn PC phù hợp cho công việc, đó là một quá trình rất khó. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những gì cần để xem bạn có nên đầu tư cấu hình máy mới từ đầu hay lựa chọn các máy đã qua sử dụng. Chúng tôi cũng đề xuất một số máy trạm có thông số kỹ thuật tốt sẽ chạy SOLIDWORKS hoàn hảo cho hầu hết người dùng.

Nguyên nhân chất lượng bề mặt gia công không tốt khi lập trình 3D CNC và giải pháp

Hầu hết thời gian, người lập trình tập trung vào các khía cạnh phần cứng khi họ nghĩ về chất lượng bề mặt gia công CNC: - Tốc độ lập trình có đúng không? - Thiết lập máy có đủ cứng vững không? - Độ rơ trục chính quá lớn? Đây có thể là các nguyên nhân chính, nhưng nó không phải là tất cả. Rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hoàn thiện bề mặt gia công được tích hợp trong phần mềm CAD / CAM được sử dụng để tạo chương trình.

Tư vấn mua máy CNC đục gỗ - điêu khắc gỗ

Nhiều anh em khi mới vào nghề CNC chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc, đại loại như nên đầu tư như thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm, mua máy CNC ở đâu là tốt nhất, máy CNC nào phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình …

So sánh phần mềm Solidworks và Fusion 360

Chọn phần mềm thiết kế 3D phù hợp cho công việc thực sự rất khó khăn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điều này! Bạn có biết Fusion 360 và Solidworks không? Chúng là hai phần mềm thiết kế 3D thực sự hoàn chỉnh và mạnh mẽ, có thể giúp bạn với công việc hàng ngày, từ trực quan hóa và mô phỏng, để tạo mẫu và sản xuất. Các phần mềm CAD này đều được sử dụng cho thiết kế 3D và được coi là các phần mềm hàng đầu trên thị trường.
*
Nhắn tin cho chúng tôi