CGTech phát hành phiên bản phần mềm VERICUT 8.1

CGTech công bố bản phát hành chính thức tiếp theo của phần mềm VERICUT. VERICUT mô phỏng máy CNC, đối chiếu kiểm tra và tối ưu hóa phần mềm mô phỏng cho tất cả các loại quy trình gia công CNC, phụ trợ, và quá trình sản xuất lai tạo. Phần mềm hoạt động độc lập, nhưng cũng có thể được tích hợp với các hệ thống CAM hiện nay.

CGTech phát hành phiên bản phần mềm VERICUT 8.1 

Giám đốc sản phẩm của VERICUT Gene Granata cho biết: "VERICUT 8.1 bao gồm nhiều cải tiến đơn giản hóa việc mô phỏng một máy CNC. "Phiên bản này bao gồm các công cụ khác nhau có thể làm tăng hiệu quả cho lập trình viên CNC, giảm thời gian sản xuất, và phát hiện ra những sai sót tốn kém trước khi lên sàn."

Các module mới đã được thêm vào bao gồm: Additive, Grinder-Dressing và Teamcenter Interface. Nhiều cải tiến nâng cao chức năng cốt lõi của VERICUT chẳng hạn như: phần dễ dàng hơn mở rộng đến chế độ xem máy, nhãn thứ nguyên X-Caliper hiển thị với các mô hình, trình chỉnh sửa khuôn mẫu báo cáo và các lần hiệu chỉnh G-Code dễ dàng hơn. Nhiều cải tiến theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu thay đổi phần mềm cũng đã hoàn thành.

Mô-đun mới: Additive

Module phụ trợ của VERICUT mô phỏng cả khả năng gia công mới và kiểu truyền thống của CNC được áp dụng theo bất kỳ thứ tự nào. Mô phỏng cả hai hoạt động xác định các vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra khi tích hợp các phương pháp mới này. Người dùng có quyền truy cập vào lịch sử chi tiết được lưu trữ với công nghệ độc đáo của VERICUT, giúp tiết kiệm thời gian lập trình bằng cách nhanh chóng xác định  lỗi với một nhấp chuột duy nhất.

Khả năng phụ trợ này cho thấy lớp vỏ bọc và lớp tráng vật liệu thực tế, phát hiện va chạm giữa máy và bộ phận phụ trợ, và tìm ra các lỗi, chỗ trống và vật liệu không đúng chỗ. VERICUT mô phỏng mã NC sau xử lý để điều khiển máy CNC đảm bảo sử dụng đúng các chức năng Phụ gia và các thông số laze. Người dùng có thể thử nghiệm kết hợp các quá trình loại bỏ chất phụ gia và kim loại để xác định các phương pháp sản xuất an toàn tối ưu.

"Các ứng dụng sản xuất bổ sung tạo ra những khả năng mới cho các nhà sản xuất", Gene Granata, Giám đốc sản phẩm VERICUT cho biết. "Thêm công nghệ này vào VERICUT cung cấp các giải pháp độc đáo để thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế cho AM, và lựa chọn các chiến lược sản xuất tốt nhất cho các bộ phận của chúng."

Mô-đun mới: Giao diện Teamcenter

VERICUT Tool Manager nhập khẩu các công cụ cắt 3D từ phần mềm Quản lý Vòng đời Sản phẩm Siemens Teamcenter® (PLM). VERICUT kết nối trực tiếp tới Teamcenter để tham khảo các tệp tin, tránh sự cần thiết phải tạo các bản sao của mô hình bên ngoài không kiểm soát được trên ổ đĩa cục bộ hoặc mạng. Trong dự án NX CAM, tất cả các dụng cụ cắt được sử dụng trong một dự án đã được liệt kê. Trong một bước, tất cả các công cụ cắt 3D cho một công việc đều được nhập khẩu cùng một lúc.

Mô-đun mới: Máy mài

VERICUT tăng cường hỗ trợ cho các hoạt động mài và chải. Người sử dụng có thể mô phỏng việc mặc quần áo, nơi một dụng cụ thứ cấp được áp dụng cho bánh mài để làm tươi bề mặt mài, hoặc để thay đổi hình dạng cắt bánh mài. VERICUT mô phỏng sự bù đắp năng động cần thiết trong khi tủ bếp được sử dụng, ngay cả khi máy xay được gắn với bộ phận.

Tối ưu hóa Force ™

Mô-đun Force của VERICUT là một phương pháp tối ưu hoá chương trình NC dựa trên vật lý tối đa hóa độ dày chip. Lực tạo ra lực cắt liên tục hơn dẫn đến tiết kiệm thời gian gia công đáng kể. Đồ thị và biểu đồ được hiển thị trong thời gian thực, tiết lộ các điều kiện và lực cắt cắt khi chúng gặp phải các dụng cụ cắt. Dữ liệu này giúp các lập trình viên NC xác định được các điều kiện cắt không mong muốn được biểu diễn như là sự tăng đột biến trong đồ thị. Lực hiển thị, tải chip, độ lệch của dụng cụ và tỷ lệ loại bỏ vật liệu cao hơn các thông số được đề nghị.

Với một cú nhấp chuột vào biểu đồ, vị trí chính xác trong chương trình NC được đánh dấu. Đồng thời, sự cắt giảm thực tế trong cửa sổ đồ họa được hiển thị. Bằng cách tối ưu hóa tỷ lệ thức ăn công cụ, Force giảm thời gian gia công, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ, và tạo ra một sản phẩm hoàn thiện chất lượng cao hơn.

Phần Cải tiến

Cửa sổ mới của VERICUT dễ dàng và nhanh hơn để xem bên trong một phần trong quá trình mô phỏng. Điều này cho phép người sử dụng kiểm tra phù hợp và xác định sự can thiệp giữa các phôi và các thành phần của máy. Phân chia khả năng trong chế độ xem máy trợ giúp với các máy móc phức tạp nơi khả năng hiển thị bị thách thức. Các tính năng nâng cấp cho phép mô phỏng được tiếp tục trong khi cắt và thu nhỏ để đạt được hiển thị không bị cản trở để xác định lỗi được đánh dấu.

Kích thước X-Caliper

Công cụ đo X-Caliper tạo ra một nhãn đo lường trên một phần, và vị trí nhãn được tùy chỉnh để xem tối ưu. Nhiều kích thước có thể được hiển thị trên một phần để nhanh chóng tài liệu các phép đo chính, tạo sơ đồ thiết lập hoặc các phương tiện trợ giúp. Hình ảnh có kích thước được dễ dàng tham chiếu trong báo cáo VERICUT.

Mẫu báo cáo được cải thiện

Trình chỉnh sửa Mẫu Báo cáo của VERICUT giúp tạo báo cáo tùy chỉnh dễ dàng hơn. Thêm nội dung trực tiếp vào trình chỉnh sửa báo cáo được đơn giản hóa bằng cách sử dụng các tính năng xử lý văn bản chuẩn. Các cải tiến cho phép sử dụng các đối tượng HTML tiêu chuẩn và trình soạn thảo khuôn mẫu sẽ hiển thị báo cáo sẽ như thế nào

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi