Các lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế ngược

Khi mà  bạn cuối cùng đã có một máy scan 3D để có hiệu quả hoàn thành kiểm tra và các job thiết kế ngược. Vì thế đây  là thời gian để nâng cao hiệu quả sản xuất. Với Geomagic Design X bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các đối tượng vật lý sang mô hình CAD hoàn toàn có thể chỉnh sửa được. Máy scan 3D và Thiết kế Geomagic Design X là một sự kết hợp hoàn hảo. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn sẽ trải nghiệm với phần mềm  thiết kế Geomagic Design X.

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế ngược 


Đẩy nhanh tốc độ đưa sản phầm ra thị thường
Với thiết kế ngược với Geomagic Design X, mô hình  CAD  chưa  bao giờ  dễ dàng hoặc nhanh hơn thế. Không phải lo lắng về việc tinh chỉnh dữ liệu scan 3D, bạn có thể loại bỏ thời gian dư thừa từ thiết kế sang kiểm nghiệm thị trường. Quét nguyên mẫu, các chi tiết hiện có, dụng cụ hoặc các đối tượng liên quan và tạo ra các mẫu thiết kế trong một khoảng thời gian để tiến hành đo và tạo các mô hình CAD.

Tận dụng được tài nguyên sẵn có
Với kỹ thuật  ngược, và phần mềm thiết kế ngược, bạn có thể cải tiến hoặc mở rộng trên vô số ý tưởng đã tồn tại trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy điều gì đó có thể được cải thiện, hoặc có một ý tưởng lấy cảm hứng từ người khác, Geomagic Design X sẽ cho phép bạn mở khóa tiềm năng đó. Việc quét laser 3D của vật thể này có nghĩa là bạn không phải trải qua quá trình vẽ hoặc thiết kế  từ đầu. Thiết kế Geomagic X là những gì bạn cần để đảo ngược kỹ thuật trên thế giới.

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế ngược 

Làm các điều tưởng chùng là không thể
Với thiết kế Geomagic X bạn cuối cùng có thể tăng cường  trí tưởng tượng của bạn. Tạo ra những sản phẩm mà sẽ không bao giờ có thể nếu không có sự trợ giúp thiết kế của kỹ thuật  ngược. Thậm chí các bộ phận tùy biến cao bây giờ có thể được tạo ra với Thiết kế Geomagic X, giống như chân tay giả mà cần một sự ăn khớp hoàn hảo với cơ thể con người. Các sản phẩm hiện tại có thể được mở rộng với Thiết kế Geomagic X, tạo ra sự hội nhập hoàn hảo tới mức  nhỏ nhất là  micron.

Giảm chi phí
Sử dụng các ý tưởng hiện tại và thiết kế mà không cần phải tự tạo lại chúng. Thiết kế Geomagic X có nghĩa là không cần những giờ làm việc dài trước máy tính để cố gắng tái tạo các mô hình CAD. Đơn giản chỉ cần quét chúng, và được trên con đường của bạn để đổi mới. Thiết kế Geomagic X giúp bạn tiết kiệm tiền trong suốt chu kỳ phát triển sản phẩm. Bằng cách sử dụng dữ liệu quét, bạn đang giảm khả năng xảy ra lỗi tốn kém liên quan đến tính sai lệch trong công việc thủ công.

Các lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế ngược 

Thiết kế với sự tự tin
Nhận được phần của bạn để-CAD với sự tự tin rằng nó sẽ tích hợp với các thiết kế khác. Những nỗ lực kỹ thuật  ngược của bạn sẽ không bị lãng phí với Thiết kế Geomagic X. Nếu phần của bạn cần phù hợp với một sản phẩm hiện có, nó đơn giản. Quét sản phẩm và thiết kế thêm nó.

Mang sức mạnh của thiết kế kỹ thuật số đến thế giới thực
Tận dụng sức mạnh của quy trình thiết kế kỹ thuật số của bạn. Với Thiết kế Geomagic X, chuyển các đối tượng vật lý thành các mô hình 3D, vì vậy bạn có thể áp dụng CAD, CAE, CAM và tất cả các công cụ khác trong môi trường thiết kế số của bạn

Dễ học
Nếu bạn có thể thiết kế bằng CAD, bạn có thể bắt đầu sử dụng Thiết kế Geomagic X ngay lập tức. Nền tảng hoạt động giống như các phần mềm CAD khác, có nghĩa là quá trình chuyển đổi của bạn liền mạch. Bạn có thể tham khảo khóa học thiết kế ngược tại trung tâm 3D Services Việt Nam.

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi