ArtCAM Pro cập nhật mô phỏng và in 3D

Delcam gần đây đã phát hành phiên bản phần mềm ArtCAM Pro năm 2015 R2. Delcam đã sản xuất một số giải pháp CAD / CAM cho các chuyên gia nghệ thuật, trong đó có ArtCAM Pro.

Phần mềm ArtCAM tìm cách đơn giản hóa quy trình sản xuất nghệ thuật bằng cách tinh giản quy trình từ thiết kế đến sản xuất. Các công cụ của phần mềm đủ linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của nhiều người sử dụng - từ những người làm đồ gỗ đến những thợ điêu khắc - đồng thời đáp ứng những nhu cầu độc đáo cho ngành công nghiệp nữ trang.

ArtCAM Pro cập nhật mô phỏng và in 3D 

ArtCAM Express chứa các công cụ cơ bản cho người dùng CNC và ArtCAM Insignia hướng tới người dùng ở mức trung cấp, trong khi ArtCAM Pro lại có ý nghĩa cho việc thiết kế và sản xuất 2D / 3D phức tạp.
Phần mềm  ArtCAM được thiết kế cho thợ thủ công chứ không phải là kỹ sư và do đó không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hoặc máy tính để hoạt động. Nó làm trơn tru quá trình sản xuất cho các nghệ sĩ theo cách rất giống với cách các kỹ sư và nhà sản xuất được hưởng lợi từ phần mềm CAD / CAM truyền thống khác. Người dùng thường báo cáo về sự cải tiến về năng suất, chất lượng sản phẩm và tốc độ.

Được cập nhật lần cuối vào năm nay, ArtCAM Pro đã thành công nhất trong các ngành công nghiệp như đăng nhập, chế biến gỗ và điêu khắc.

Nhiều tính năng mới trong năm 2017 cũng được tìm thấy trong phiên bản mới nhất của ArtCAM JewelSmith, một gói phần mềm Delcam có liên quan được phát hành vào tháng 9 năm 2015. ArtCAM JewelSmith là một công cụ phần mềm thiết kế và sản xuất được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp đồ trang sức.

Cả ArtCAM JewelSmith và ArtCAM Pro đều cải tiến tính năng phân lớp, các giải pháp in 3D mở rộng, bổ sung liên kết bề mặt, chiến lược 3D bù đắp được cải thiện và gợi ý tự động chụp.

Các lớp giao cắt  có thể được điều chỉnh dọc theo trục Z để pha trộn tốt hơn. Thiết kế support cũng được hỗ trợ trong chế độ xem 3D. Các lớp support có thể được nhóm lại,  sử dụng để dễ dàng kết hợp trước và mặt sau của một tác phẩm điêu khắc.

ArtCAM Pro nổi bật trong dòng ArtCAM do khả năng của nó để phù hợp với thiết kế rất phức tạp.

ArtCAM Pro cập nhật mô phỏng và in 3D 
Để thực hiện in 3D một lựa chọn sản xuất dễ tiếp cận hơn, ArtCAM Pro có thể được sử dụng để tạo cấu trúc support bằng tay hoặc tự động. Người sử dụng cũng có thể in nhiều mặt hàng bằng cách sử dụng công cụ lắp ráp hàng loạt. Những cải tiến này có nghĩa là người dùng có thể lựa chọn giữa in ấn và gia công 3D để tạo các mô hình phức tạp thay vì chỉ giới hạn ở kiểu thứ hai.
Các tùy chọn vector mới bao gồm độ dày véc tơ có thể điều chỉnh và các gợi ý snap được tạo tự động để người dùng có thể xem điểm chụp dễ dàng.

Một thuật toán mới cung cấp các mô phỏng gia công nhanh hơn. Nó sử dụng các tính năng của GPU hiện đại để tính toán nhiều hoạt động cùng một lúc. Kết quả này hiệu quả hơn nhiều so với kỹ thuật đa luồng theo chuẩn của CPU.

ArtCAM Pro có tính năng mô phỏng theo thời gian thực cho một sự lựa chọn mở rộng các công cụ. Các công cụ mới được giới thiệu trong phần mềm có thể đẩy nhanh các quy trình như thiết kế support và tạo độ lồi lõm, nhưng thêm bất kỳ tính năng mới nào luôn có nguy cơ làm cho phần mềm trở nên quá khó chịu cho người dùng không quen thuộc.

Để có thể dễ dàng tiếp cận và học phần mềm Artcam tại Tp.hcm, có thể tham khảo thông tin tại trung tâm chuyên đào tạo ArtCAM 3D Services Việt Nam https://3dservices.edu.vn/.

 

Tag (từ khóa):

Bình luận

*
Nhắn tin cho chúng tôi